จ่อวิวาห์อีกคู่! ดาราสาวเซ็กซี่‘อุ้ม-ลักขณา’เผยหนุ่ม“บอล-กฤษณะ”สู่ขอแล้วรอแค่ฤกษ์มงคล

13-007-696x418

มารับรางวัลเซ็กซี่สตรองในงานประกาศผลรางวัลเซ็กซี่ 2017 จัดโดย นสพ.สยามบันเทิง สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ทำเอาคนในงานฮือฮากับชุดแหวกอกสุดเซ็กซี่ หลังเจ้าตัวหายหน้าหายตาจากงานอีเว้นต์ไปพักหนึ่ง กลับมาทั้งทีไม่ทำให้ผิดหวัง ช่างภาพกดไม่พลาดกดชัตเตอร์กระหน่ำรัวๆ

S__18956554-522x696จากนั้นสาวอุ้มให้สัมภาษณ์เรื่องข่าวดีแพลนงานวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “บอล-กฤษณะ” โดยล่าสุดผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่ได้ฤกษ์วิวาห์อย่างเป็นทางการ หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 2 ปี ได้ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคผ่านบททดสอบมากมาย เพื่อพิสูจน์ความรักที่มั่นคงต่อกัน

วันนี้มาในลุคเซ็กซี่มาก ?

“แต่งเพราะว่านานๆ จะได้ออกมาสักทีค่ะ อีกอย่างก็อยากให้สมกับรางวัลที่เราจะได้รับด้วย ส่วนที่ผ่านมาก็ไม่ใช่ว่าอุ้มเก็บตัวนะ แต่เป็นเพราะอุ้มหันมาทำธุรกิจร้านอาหารที่เชียงใหม่ ก็เลยทำให้ต้องใช้เวลาอยู่ที่นู่นมากเป็นพิเศษ และก็ไม่ได้รับงานที่นี่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน”

ล่าสุดเห็น บอล กฤษณะ ทำเซอร์ไพร์สให้เราด้วย ?

“อ๋อ เป็นเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าก่อนวันวาเลนไทน์ปกติค่ะ พอดีเขาได้ไปไหว้พระที่ฮ่องกงกับครอบครัวอุ้ม เราก็เลยขอเขาไปว่าอยากได้กระเป๋าใบนี้เพราะใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว (หัวเราะ) ซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ เป็นกระเป๋าชาแนลปกติ แต่อุ้มถูกใจมากเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่อุ้มอยากได้ และที่สำคัญอุ้มก็ไม่ได้อยากจะได้ใบละ 4-5 แสนด้วย อีกอย่างคุณบอลเองเขาก็จะซื้อของขวัญให้แค่เฉพาะช่วงเทศกาล ไม่ได้ซื้อให้บ่อยๆ ค่ะ”

S__6783446-577x696เราได้ให้อะไรเขากลับบ้างไหม ?

“เราแลกกันค่ะ อุ้มก็ให้กระเป๋าเขาไปหนึ่งใบ (ยิ้ม)”

เห็นว่าช่วงที่อยู่ที่ฮ่องกง เราทั้งคู่ก็ได้ทำพิธีบางอย่างร่วมกัน ?

“ใช่ค่ะ ก็คือเราไปกันคู่ ซึ่งมีคู่ของ คุณพ่อคุณแม่ อุ้มพี่บอล และก็เพื่อนๆ อีกสองคู่ที่เขาไปขอลูกกัน แล้วเหมือนทางหัวหน้าไกด์เขาก็เลยบอกให้ทำพิธีที่เป็นความเชื่อของคนฮ่องกงด้วยการผูกด้ายแดงเพื่อความรัก”

ส่วนตัวเราเชื่อพิธีที่ได้ทำไปไหม ?

“ก็เชื่อนะคะ เพราะอุ้มเองก็ไม่ได้ลบหลู่ แต่จริงๆ อุ้มขอพรเรื่องงานเป็นหลักมากกว่า เนื่องจากอุ้มอยากให้ร้านของเราประสบความสำเร็จ อีกอย่างเราก็เพิ่งจะเปิดได้แค่ 2 เดือนกว่าๆ และก็ใช้เงินลงทุนค่อนข้างเยอะด้วย ส่วนเรื่องความรักอุ้มก็ขอแค่ให้เราได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ไม่มีปัญหาหรืออะไรต่างๆ”

S__6783445-505x696ความสัมพันธ์พัฒนาขนาดนี้ ได้พูดถึงเรื่องแต่งงานกันบ้างหรือยัง ?

“ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันแล้วค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการดูฤกษ์ว่าจะได้เป็นเมื่อไหร่ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะให้เป็นปีนี้ เพราะอายุของอุ้มตอนนี้ก็ 35 ปีแล้ว เราก็ได้แค่รอให้ซินแสบอกมาว่าจะยังไง แต่ก็โชคดีอย่างหนึ่งตรงที่ซินแสที่บ้านอุ้มและบ้านพี่บอลเคารพนับถือเป็นคนเดียวกัน เราก็เลยได้ปรึกษากันง่ายว่าจะหาฤกษ์ที่ดีที่สุดได้ยังไง”

วันที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันเขาได้พูดอะไรบ้าง ?

“ไม่ได้พูดอะไรมากค่ะ ก็แค่เป็นการสู่ขอเหมือนผู้ใหญ่คุยกันปกติ ถ้าถามว่าเป็นทางการไหม มันก็เป็นการคุยกันของคนในครอบครัวค่ะ”

แสดงว่าตอนนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว เหลือแค่รอฤกษ์มงคล ?

“ใช่ค่ะ ส่วนเรื่องสถานที่ถ้าหากมีโอกาสอุ้มก็อยากจะจัดในกรุงเทพ เพราะเพื่อนและครอบครัวอุ้มจะอยู่ในกรุงเทพซะเป็นส่วนใหญ่”

สำหรับเรา 2 ปี ที่คบกันถือว่าเร็วไปไหมที่จะแต่งงาน ?

“จริงๆ อุ้มกับพี่บอลเราก็ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกันเยอะมาก ถือว่าเป็น 2 ปี ที่เข้มข้นเลยนะคะ มันก็พิสูจน์ให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่างว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน และอย่างที่บอกอุ้มอยู่ในสายตาครอบครัวมาโดยตลอด ดังนั้นการที่ครอบครัวอุ้มรับพี่เพชรจ้ามาเป็นคนในครอบครัว ตอนนี้ทุกคนจะเห็นว่าเวลาอุ้มไปไหนก็จะมีทั้งพี่เพชรจ้าและก็พี่บอลด้วย ทุกคนจะยินดีต้อนรับเขา พ่อแม่ทุกคนไม่มีใครอยากจะให้ลูกคบคนไม่ดี หรือสนับสนุนให้เราทำอะไรในทางที่ผิด ณ ตอนนี้ อุ้มคิดว่าไม่ต้องพูดอะไรเยอะแล้ว ให้ดูจากการที่ครอบครัวอุ้มรักพี่บอลและน้องการ์ตูนดีกว่า แค่นี้มันก็คงพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างได้แล้ว”

S__6783443-514x696

อุปสรรคต่างๆ ที่เคยผ่านมา ตอนนี้จบไปแล้วใช่ไหม ?

“จบเรียบร้อยแล้วค่ะ มันทำให้เราเป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะคะ และสิ่งสำคัญมันก็ทำให้อุ้มใช้ชีวิตโดยไม่ประมาท ทำให้อุ้มมีสติตลอดเวลา”

สินสอดจะต้องสมน้ำสมเนื้อไหม ?

“อันนี้ต้องให้พ่อแม่เป็นคนเรียกค่ะ (หัวเราะ) ตัวอุ้มเองไม่กล้าเรียกหรอก ไม่รู้ว่าจะเรียกยังไง”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.