สรุปมีข่าวดีจริงมั้ย! คู่หวาน‘นิโคล-ศรราม’ ข่าวหลุดลือสะพัดปลายปีนี้แต่ง

8555-696x391

เห็นในไอจีลงรูปโชว์หวานบ่อยๆ แถมมีข่าวลือหนาหูว่า “นิกกี้-นิโคล เทริโอ” นักแสดงสาว ใกล้จะมีข่าวดีในช่วงปลายปีนี้กับ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” แฟนหนุ่มเพราะฝ่ายชายให้สัมภาษณ์หลังไปร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของสาว “ติ๊นา-คริสติน่า” ว่ามาร่วมยินดีในงานเขา ก็หวังว่าเขาจะมายินดีในงานเรา ทำเอาหลายคนตีความว่าอาจจะมีแพลนแต่งงานแล้วหรือไม่?

พอมีโอกาสเจอตัวสาว “นิกกี้” ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ bangkok รัก stories2 ต้องรีบอัพเดตถึงเรื่องข้างต้นทันที

S__24535317-464x696สรุปมีข่าวดีจริงมั้ย?

“ที่ไม่ได้บอกเป็นวัน เป็นเดือนอะไรที่แน่นอน ปล่อยให้เป็นคำถามอยู่เราไม่มีเจตนาที่จะบิ้วแต่คือมันไม่มีจริงๆ กี้ไม่ทราบอะไรแน่นอนจริงๆ ถ้าแน่นอนเมื่อไหร่จะเรียนให้ทราบ กลัวบอกอะไรไปแล้วมันมีเลื่อนมันจะเปลี่ยนลำบาก”

แต่ข่าวหลุดออกมาแล้ว

“กี้ว่าล้อเล่นกับพี่ตี๊นา เขาก็พูดเล่น…มั้ง(หัวเรสะ) ไปถามพี่หนุ่มเองเถอะ วันนั้นพี่ติ๊นาเปิดครีม พี่ติ๊นาบอกพี่หนุ่มน่ารักจังเลยมางาน พี่หนุ่มเลยบอกว่า ใช่…พี่เขาจะได้มางานผม แต่ผมไม่ได้บอกว่างานอะไร ก็เป็นมุกของพี่หนุ่ม เรื่องจริงคือยังไม่ได้ดูฤกษ์อะไร แต่เราก็คุยกันตามประสาผู้ใหญ่คุยกัน เรื่องพวกนี้มันต้องวางแผน เราก็คุยกันในเบื้องต้นเฉยๆว่าถ้าจะมีมันจะต้องเป็นรูปแบบไหน จะต้องไม่ใหญ่มาก เพราะอยากจะเก็บเงินไว้ให้ทิคเกอร์ดีกว่า เดี๋ยวทิคเกอร์ต้องเรียนต่อเราไม่อยากจะฟุ่มเฟือย จะคุยกันแบบนี้ เป็นการนั่งคุยกันธรรมดา”

ใจเราอยากแต่งงานมั้ย

“ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งงานอยู่แล้วค่ะ แต่ถามว่าสำคัญที่สุดมั้ย สำหรับกี้ไม่เห็นว่ามันสำคัญที่สุด อันดับแรกคำว่าครอบครัวมันได้เกิดขึ้นมาสักพักนึงแล้ว เขาก็เข้ามาอยู่ในชีวิตกี้และลูกของกี้ นั่นก็คือครอบครัวแล้ว แถมยังได้มาเจอกับครอบครัวพี่แมว แหนวแล้วก็ลูกของพี่แมว ก็เป็นครอบครัวใหญ่ สำหรับกี้ตรงนี้มันคือความสุขที่เรารู้สึกว่าพอแล้ว แต่พี่หนุ่มเขาก็อยากให้เกียรติกี้ มันคือการให้เกียรติผู้หญิง”

S__24535310-566x696ภายในปีนี้มั้ย

“ไม่ทราบจริงๆ กี้ยังไม่รู้จริงๆ ถ้าทราบแล้วจะมาแจ้งแน่นอน”

จะมีเซอร์ไพร์สวันวาเลนไทน์มั้ย

“ไม่ทราบค่ะ ถ้าทราบก็คงรู้พรุ่งนี้ เขาก็มีนัดทานข้าว ตอนนี้ยังไม่มีอะไรไปทานข้าวกันตอนเย็นเฉยๆ”

กับภาพที่ลูกชายล้างเท้าแมวในวันเกิด

“ซึ้งมาก กี้ร้องไห้ จะเป็นลม อันนี้เป็นครั้งแรกที่ทิคเกอร์ทำให้พ่อเขา เป็นภาพที่กี้อยากเห็นมานานแล้วแต่ด้วยหลายๆอย่างทำให้ไม่มีโอกาสเสียที มันเป็นภาพที่กี้ดีใจชื่นใจมากๆ ดีใจที่ลูกมีตรงนี้ที่เขารักคุณพ่อ คุณพ่อเองก็รักเขามาก ตัวกี้เองก็รักครอบครัวของพี่แมวมากเช่นกัน วันนั้นมันเป็นการนัดกันของพวกเราที่ทิคเกอร์เขาตั้งใจทำในวันที่เขาโตพอที่จะเข้าใจ วันที่เขาทำให้กี้เขายังเด็ก แต่นี่เขาตั้งใจทำให้คุณพ่อซึ่งเขาไม่เคยทำเลย กี้เห็นแล้วก็ตัวสั่น ร้องไห้เลย”

S__24535314-562x696คุณพ่อพอลูกทำแบบนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง

“พี่แมวตื่นตันค่ะ เป็นร็อคเกอร์ก็น้ำตาไหลเหมือนกัน ทุกคนซาบซึ้งค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอวยพรเห็นว่าคลิปนึ้น่ารัก มันเป็นโมเม้นต๋น่ารักๆ เป็นโมเม้นต์ดีๆที่เกิดขึ้นในครอบครัวเล็กๆของเรา เราก็คนปกติธรรมดานี่แหละ เห็นลูกชายทำแบบนี้เราเป็นแม่ก็อดปลื้มไม่ได้”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.