‘เมย์’ขอทำตัวใสๆ แซ่บมากขึ้นไม่เกี่ยวกับโสด พร้อมเป็นกาวใจ‘หนิง-ครีม’

465468645-696x392

วันที่ 12 ก.พ. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวสวยให้สัมภาษณ์ในงานตรุษจีน The Great Chinese New Year 2018 “The World of Blessing” หลังหลายคนมองว่าเป็นโสดแล้วดูแซ่บและเซ็กซี่ขึ้น รวมถึงแจงข่าวลือ 2 เพื่อนซี้ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา มีปัญหาทะเลาะกัน

ตรุษจีนปีนี้มีแพลนทำอะไรบ้าง?
“อาจจะไปวัดมังกรเหมือนเดิมค่ะ ปกติเมย์เป็นคนทำบุญอยู่แล้ว ปีนี้ไม่ชง ทุกตำราเลยบอกว่าปีนี้จะดวงดี พี่หนิง(ปณิตา)จะเป็นสายมูเตลูก็ยังบอกเลยว่าในบรรดาเพื่อนทั้งหมดดวงของเมย์ปีนี้ดีที่สุด เดี๋ยวต้องรอดูค่ะ ส่วนตัวถ้าเป็นเรื่องดูดวงจะไม่ค่อยเชื่อ แต่เวลาปีใหม่ไทยหรือปีใหม่จีนจะชอบไปทำบุญอะไรแบบนั้นมากกว่า ปีนี้ถ้าจะให้ขอพรเทพเจ้าก็คงจะเน้นเรื่องเงินกับเรื่องงานอย่างเดียวเพราะปีนี้จะมีธุรกิจเกิดขึ้นอีกหลายตัว เรียกว่าเน้นเรื่องงานเป็นหลัก หาเงินดีกว่า ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะ”

46598มีคนบอกว่ายิ่งโสดยิ่งแซ่บและเซ็กซี่?
“จริงเหรอ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ แต่ที่หลายคนเห็นว่าช่วงนี้แต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้นก็ไม่ได้เกี่ยวกับว่าโสด แค่อยากทำตัวเองให้สดใส เซ็กซี่มั้ยก็คงไม่หรอกค่ะอาจจะเพราะว่าเพิ่งไปทะเลมา มีคนมาแซวๆ บ้าง แต่คงไม่ได้เห็นอะไรแซ่บกว่านี้ จริงๆ เมย์แซ่บมานานแล้วนะ(หัวเราะ) ถามว่าจะมีแฟชั่นเซ็กซี่มั้ย อายุเยอะแล้วค่ะทำธุรกิจดีกว่า ตอนนี้เมย์ว่าดูเด็กๆ เถอะ เมย์แค่เป็นตัวเองอย่างเช่นว่าไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำบ้าง แต่ถ้าจะให้มาถ่ายนิตยสารอะไรพวกนี้คือเคยถ่ายไปเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้ตัวเองโตขึ้นด้วยและเปลี่ยนบทบาทตัวเองไปอีกแบบนึงแล้ว จริงๆ ลุกส์เซ็กซี่ก็คงจะสลัดออกจากตัวเองไม่ได้ เพียงแต่ว่าคงไม่ได้ไปขยี้อะไรมัน แล้วแต่โอกาสมากกว่าค่ะ”

3216512ถามถึงเรื่องเพื่อนซี้ 2 คน ‘หนิง-ปณิตา’ กับ ‘ครีม-เปรมสินี’ มีข่าวว่าทะเลาะกันจริงไหม?
“เมย์รู้ว่าเขางอนๆ กัน แต่รายละเอียดว่าทะเลาะเรื่องอะไรอันนี้ไม่รู้จริงๆ ตอนนี้ก็ไม่มีใครกล้ามายุ่งกับเมย์เท่าไหร่ เพราะเห็นว่าเมย์มีความอ่อนแออยู่ เรื่องนี้คงต้องไว้รอถามเขาทั้งสองคนเอง แต่ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องใหญ่ คือทุกคนเคยทะเลาะกันมาหมดแล้ว ตอนนี้ก็อาจจะวนไปวนมาเป็นเรื่องธรรมดาของกลุ่มเพื่อน บางทีอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย เอาจริงๆ นะอย่างเมย์เองก็ไม่ค่อยได้จำเรื่องวันเกิดเพื่อน พอใกล้ๆ มีคนมาบอกหรือเฟซบุ๊กเตือนก็ถึงรู้ว่าใกล้วันเกิดเพื่อนคนนี้แล้วนี่หว่า แต่ว่าเมย์ก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาสองคนงอนกันเรื่องนี้หรือเปล่า คือพี่หนิงก็เป็นคนขี้งอน ส่วนครีมก็เป็นคนขี้ลืมรึเปล่า ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรหรอกเพราะทั้งคู่ก็รักกันอยู่แล้ว แค่ว่าเรื่องแบบนี้มันก็งอนกันได้ค่ะ”

4645บรรยากาศในกลุ่มเป็นยังไงบ้างพอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น?
“เนียนค่ะ เมย์ก็เอาตัวรอดเพราะว่าเรื่องของตัวเองก็หนักแล้ว(หัวเราะ) แต่ก็อยากให้เขาสองคนดีกันเร็วๆ ส่วนงานวันเกิดพี่หนิงที่บอกว่าไม่เห็นครีมไป อาจจะเพราะว่าช่วงหลังมี 4 คนที่ทำลิปสติก DOK ด้วยกันแต่ว่าไม่มีครีม จริงๆ ก็ชวนครีมแต่เขาบอกว่าจะทำแต่ขนม ตรงนี้ก็เลยเหมือนกับว่าบางทีครีมอาจจะไม่ได้มาจอยกับพวกเราตลอด แต่ว่าทุกคนก็รักกันอยู่แล้ว เชื่อว่าไม่น่าจะถึงขั้นเป็นเรื่องใหญ่โตที่จะแตกหักความเป็นเพื่อนกันแน่นอน คือถ้ามันเป็นแค่เรื่องการลืมอวยพรวันเกิด อันนี้เมย์ว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ มากเลย แต่ก็ไม่รู้ว่ามันมีอย่างอื่นหรือเปล่า อันนี้ต้องไปถามพวกเขาเอง แต่ตอนนี้สมาชิกในไลน์กลุ่มยังอยู่ครบทุกคน แล้วก็ไม่มีใครคุยเรื่องนี้กันเลยเพราะทุกคนคุยแต่เรื่องเมย์กันค่ะ(หัวเราะ)”

อยากเป็นกาวใจให้ทั้งคู่ไหม?
“ก็ได้นะคะ แต่ว่าจริงๆ แล้วเมย์รู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เดี๋ยวเขาก็ดีกันค่ะ”

S__47464462-462x696

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.