สัญญาทาส!? ดาราสาวชาวอุยกูร์ “ตี๋ลี่เร่อปา” มีสัญญากับต้นสังกัดนานถึง 15 ปี

561000001283301

แฟนคลับของดาราสาว “ดิลราบา ดิลมูรัต” หรือ “ตี๋ลี่เร่อปา” ออกมาแฉถึงความไม่ยุติธรรมที่เธอต้องเซ็นสัญญายาวกับบริษัทต้นสังกัดนานถึง 15 ปี และยังเป็นสัญญาที่ไม่เป็นธรรมในหลายๆ ด้าน

ตี๋ลี่เร่อปา กำลังเป็นดาราสาวจากจีนที่กำลังมาแรงมากอยู่ในขณะนี้ แต่ล่าสุดแฟนคลับของเธอกลับออกโรงแฉว่าดาราสาววัย 25 ปี ต้องทำงานภายใต้ “สัญญาทาส” กับบริษัท Jaywalk Studio ที่มีระยะเวลายาวนานถึง 15 ปี บทความแฉดังกล่าวยังบอกว่า ตี๋ลี่เร่อปา ไม่ได้รับการสนับสนุนจากต้นสังกัดอย่างที่ควรจะเป็นด้วย แม้เธอจะกำลังมาแรงมาก แต่ก็ไม่มีทีม PR, ทีมสไตลิสต์ และทีมแต่งหน้าทำผมของตัวเองเหมือนดาราสาวแถวหน้าทั่วๆ ไป แต่ต้องร่วมใช้ทีมงานของบริษัทกับนักแสดงสังกัดเดียวกันอีกหลายๆ คน

แฟนๆ ของ ตี๋ลี่เร่อปา ยังเป็นห่วงอนาคตของดาราสาวเชื้อสายอุยกูร์คนนี้ ที่ทางต้นสังกัดเน้นให้เธอรับงานที่บริษัทมีส่วนร่วมสร้างเองเป็นหลัก และยังให้เธอทำงานกับดาราในสังกัดเดียวกันอยู่บ่อยครั้ง ตัวอย่างเช่นเธอต้องร่วมงานกับ เกาเหว่ยกวง ที่อยู่ในเอเยนซีเดียวกันถึง 6 เรื่องแล้ว

ตี๋ลี่เร่อปา ดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ Eternal Love เมื่อปีก่อน จนได้ชื่อว่าเป็นดาราสาวชาวจีนที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งในปี 2017 และเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงเชื้อสายเอเชียที่มีใบหน้าสวยที่สุดในปี 2017 จาก I-MAGAZINE ด้วย

561000001283302

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.