สลด!พบศพดาราสาวเกาหลีดับดิ้นสิ้นใจกลางปาร์ตี้ยานรก!

news201801162053302

วงการบันเทิงเกาหลีเกิดเหตุสลดใจเมื่อมีข่าวว่านักแสดงสาววัยหลัก 30 ปี ได้เสียชีวิตลงเมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ในขณะที่กำลังสรวลเสเฮฮาใน “ปาร์ตี้ยาเสพติด” ณ อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในแขวงนนฮยอน เขตกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงกิมจิภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา ว่างานเลี้ยงผิดกฎหมายดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมวงด้วยอีก 7 คน แต่มีผู้ตายเพียงคนเดียวคือนักแสดงสาวนิรนาม

เบื้องต้นตำรวจไม่ทราบว่ามียาเสพติดเกี่ยวข้องด้วย เพราะไม่พบสารเสพติดใดๆ ในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ตำรวจมาทราบภายหลังจากคำรับสารภาพของทั้ง 7 คนที่ร่วมวงปาร์ตี้ยานรกครั้งนี้ในระหว่างการสอบปากคำนั่นเอง

news201801162053577  แหล่งข่าวจากตำรวจเมืองโสมขาวเผยว่า “ไม่มีร่องรอยของการฆาตกรรม ดังนั้น เราจึงคิดว่า พฤติการณ์แวดล้อมการตายของเธอมีความแปลกประหลาดอย่างที่สุด เราสอบสวนเพิ่มเติมและกลุ่มคนที่อยู่กับเธอยอมรับว่ามีการใช้ยาเสพติด เรากำลังนำตัวผู้หญิง 4 คนและผู้ชาย 3 คน ทั้งหมดอยู่ในวัย 20-30 ปีเศษ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไปแล้ว”

ในขณะที่สาเหตุการตายยังไม่มีการยืนยันนั้น จากรายงานของตำรวจและคำสารภาพของทั้ง 7 คนดูเหมือนจะบ่งชี้ว่าการใช้ยาเสพติดเกินขนาดน่าจะเป็นสาเหตุการตายในคดีนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับตัวตนของนักแสดงหญิงผู้นี้ เพียงแต่สื่อเกาหลีระบุว่าผู้ตายเป็นนักแสดงหญิงวัย 30 เศษๆ ที่เคยรับบทเป็นตัวประกอบเท่านั้น

 

เครดิตภาพ : Koreaboo

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.