รอถามเจ้าตัว!! ‘นานา’โบ้ยตอบข่าวทำร้ายแม่บ้าน-เผยปมเพื่อนถูกโยงดาราหนุ่มรุ่นน้อง(คลิป)

nanaj120161-1-696x392

หลังเกิดกระแสข่าวลือ เกี่ยวกับ นางเอก จ. เผยแพร่ออกไป ทั้งเรื่องทำร้ายสาวใช้ เรื่องหนุ่มใหม่ โดยสังคมไปตีความว่าเป็นนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ล่าสุด เพื่อนซี้ นานา ไรบีนา ออกมาเผยว่า ไม่อยากตอบอะไรเลย เพราะอยากให้เกียรติเจนี่มากกว่า อยากให้เจ้าตัวตอบเรื่องของเค้าเอง แต่ถ้าจะบอกว่านานาไม่รู้เรื่องอะไร ก็เป็นไปไม่ได้ แต่มันไม่ใช่เรื่องของนานา อย่างที่มีข่าวอะไรออกมา นานาว่าไม่ใช่

เจนี่เนส3-696x392 เจนี่เนส5ส่วนนักแสดงหน้าใหม่รุ่นน้อง ที่บอกพาเข้าบ้านแล้ว นานา บอกว่า ไม่น่าใช่ นานาไม่รู้จัก เค้าก็ไม่พูดถึงเรื่องนี้นะ เราก็ไม่พูดถึง เรามีเรื่องหลายเรื่องที่เราต้องคุยกันเยอะมากกว่าที่จะเอาเรื่องข่าวลือมาเป็นประเด็น เป็นห่วงเพื่อน เราเป็นห่วงอยู่แล้ว แต่ควรเป็นห่วงเรื่องที่ควรเป็นห่วงไง อันนี้ไม่มีเรื่องอะไรน่าเป็นห่วง นานาว่าต้องปล่อยวางนะ อะไรไม่จริงมันก็ไม่จริง อะไรจริงมันก็ต้องมีเหตุมีผลมีที่มาที่ไป นานาว่าเรื่องที่เกิดขึ้นขอให้เป็นแค่ข่าวลือแล้วกัน นานาไม่อยากตอบอะไรที่เป็นข่าวลือ

เจนี่เนส-696x474โดยนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่และเป็นนายแบบมาดเซอร์ที่ถูกพาดพิง เมื่อสอบถาม ผู้จัดการของน้องเนส ระบุว่า ยังไม่สะดวกพูดตอนนี้

cr.เรื่องใหญ่ไฟกะพริบ

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.