“แอฟ” เปิดใจหลังโดนคนว่าไม่เห็นแก่ลูก หายอึดอัดใจ เคลียร์ประเด็นเปลี่ยนนามสกุล!

affff456-696x398

วันที่ 11 ม.ค. ที่ ชั้น 2 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาพระราม 4 ‘แอฟ-ทักษอร’ ควงคู่ ‘น้องปีใหม่ เตชะณรงค์’ ลูกสาวสุดน่ารัก มาร่มเดินแฟชั่นโชว์ “The Jungle Kids” เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดรับวันเด็ก จากนั้น ‘แอฟ’ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เปิดใจในรายการ #Switch หลังแยกทางกับอดีตสามี ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ แล้วโดนโจมตีว่าเห็นแก่ตัวไม่คิดถึงลูก รวมถึงเรื่องที่มีข่าวว่าตอนนี้เปลี่ยนนามสกุลแล้ว

S__43556872-463x696โดย ‘แอฟ’ กล่าวว่า “วันนี้พาปีใหม่มาเดินแบบรู้สึกตื่นเต้น แต่ว่าคุณแม่ตื่นเต้นกว่า ก่อนมาไม่ได้มีการซ้อมเอาไว้ก่อน แต่ว่าปกติปีใหม่เป็นคนชอบแสดงออกอยู่แล้วโพสนั่นโพสนี้ แต่พอถึงเวลาจริงๆ อาจจะเสียงเพลงดังเลยตื่นเต้น แต่ช่วงหลังพอเริ่มคุ้นหน้าพี่ๆ นักข่าวแล้วเลยกล้ามากขึ้น พอปีใหม่เริ่มโตขึ้นไม่ได้เลี้ยงยากมากขึ้น แต่ว่าอาจจะเหนื่อยขึ้นเพราะว่าเขามีพลังเยอะ รวมถึงต้องเลี้ยงด้วยเหตุผลด้วยค่ะ”

S__43556874-463x696ตอนนี้น้องปีใหม่ติดโพล 1 ใน 5 ซุปตาร์เด็กขวัญใจคนไทย แอฟบอกว่า “ ในฐานะที่เป็นแม่ก็ต้องขอบคุณทุกคนค่ะ แอฟคงเหมือนคนทั่วไปที่ใครให้ความเมตตาลูกของเราก็รู้สึกดีใจ และตัวเองก็มีความตั้งใจที่จะเลี้ยงน้องปีใหม่ให้ดีที่สุดอยู่แล้ว ถ้าไปเจออะไรที่ไหนยังไงก็ทักทายกันได้ ถามว่าเวลาออกไปไหนมาไหนต้องเข้มงวดหรือระมัดระวังมากขึ้นมั้ย ปกติก็เข้มงวดอยู่แล้วค่ะ เวลาเจอคนเยอะๆ ก็ไม่ได้ต้องห่วงอะไรพิเศษเพราะแอฟก็ดูแลใกล้ชิดอยู่แล้ว คงมีความเป็นห่วงในเรื่องทั่วไปเหมือนคุณแม่คนอื่นค่ะ”

S__43556875-463x696ถามถึงที่ไปออกรายการมาล่าสุด แล้วบอกว่าเสียใจที่มีคนโจมตีว่าเห็นแก่ตัวไม่คิดถึงลูก แอฟตอบว่า“อ๋อ…ไม่ได้ถึงกับเสียใจ แต่คิดว่าเมื่อมีโอกาสก็อยากที่จะอธิบายในส่วนของความรู้สึกตัวเองเท่าที่รู้สึกว่าอยากจะพูด พอดีมันฟีดแบ๊กมาถึงแอฟและแอฟรู้สึกยังไงก็พยายามอธิบายเฉยๆ ว่าบางเรื่องมันอธิบายไม่ได้ อย่างเรื่องที่บอกว่าแอฟเห็นแก่ตัวไม่คิดถึงลูก แอฟก็พยายามอธิบายว่าคนเป็นแม่ถ้าตัดสินใจอะไรไปแล้วนั่นคือคิดถึงในมุมลูกก่อนแน่นอน แต่บางคนก็อาจจะมีความไม่เข้าใจในตัวเรา ซึ่งแอฟจะต้องรับไว้เพราะไม่รู้จะทำยังไง ถามว่าพอได้พูดออกไปแล้วรู้สึกอึดอัดน้อยลงมั้ย นิดนึงค่ะ คิดว่าน่าจะช่วยทำให้คนจำนวนไม่น้อยได้เข้าใจตัวเรามากขึ้น จริงๆ คนส่วนใหญ่เข้าใจ แต่แค่แอฟอยากจะพูดกับคนบางส่วนที่เป็นส่วนน้อยที่ไม่เข้าใจเท่านั้นเอง”

ล่าสุดมีข่าวว่าเปลี่ยนนามสกุลแล้ว “ยังค่ะ เปลี่ยนเป็นอะไร (ยิ้ม) ไม่ค่ะ”

ทุกวันนี้ก็ใช้นามสกุลเดิมใช่ไหม แอฟตอบว่า “ใช่ค่ะ”

S__43556882-464x696

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.