มิวสิค BNK48 ตอบคำถามคาใจ ทำไมวงถึงเต้นไม่พร้อมกัน หรือมันเป็นสไตล์ ??

s_186257_7085

มิวสิค BNK48 ออกโรงชี้แจง หลังโลกโซเชียลสงสัย ทำไม BNK48 เต้นไม่พร้อมกัน หรือมันเป็นสไตล์ ตั้งใจเพื่อให้ดูน่ารักหรือเปล่า ?

เป็นวงไอดอลสายญี่ปุ่นสัญชาติไทย ที่เริ่มมีกระแส และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานเพลงซิงเกิลที่ 2 “คุกกี้เสี่ยงทาย” และกำลังเดินสายโปรโมทอยู่ในขณะนี้ สำหรับวง BNK48 และเพราะว่าระบบวง “ไอดอล” แบบนี้ ยังถือว่าค่อนข้างใหม่สำหรับเมืองไทย ทำให้คนที่ไม่ได้ตามวงพี่สาวอย่าง AKB48 มาก่อน อาจจะงง ๆ กับระบบต่าง ๆ ของวง และเกิดคำถามขึ้นมากมาย

BNK BNK1อย่างล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ ก็มีประเด็นที่คนสงสัยว่า ทำไมวง BNK48 ถึงเต้นไม่พร้อมกัน ไลน์ไม่เป๊ะ หรือมันเป็นสไตล์แบบเจ-ป๊อป ที่ตั้งใจเต้นให้ดูโก๊ะ ๆ น่ารัก ๆ หรือว่าพยายามแล้วแต่ไม่พร้อมจริง ๆ ซึ่งก็มีคนรีทวีตข้อความดังกล่าวไปกว่า 1.4 หมื่นครั้ง บ้างก็วิเคราะห์ คาดการณ์ถึงสาเหตุที่แท้จริง

BNK6 BNK7       ล่าสุด (9 มกราคม 2561) มิวสิค หนึ่งในสมาชิกของวง BNK48 ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่าน IG Story แบบชัด ๆ ว่า “จริง ๆ ก็อยากให้คนในวงเต้นพร้อมกันนะคะ แต่เราบังคับให้เพื่อนมาเต้นเท่าเราหรือเราเต้นให้เท่าเพื่อน มันยากจริง เพราะไลน์เต้นค่อนข้างต่างกัน พื้นฐานแต่ละคนเองก็ด้วย

พวกหนูไม่ได้ตั้งใจให้ไม่เท่ากันเล้ย ใคร ๆ ก็ต้องอยากเห็นสิ่งที่มันเพอร์เฟคท์ใช่มั้ยล่ะ อยากจะแสดงออกว่าพวกเราต้องพัฒนาเพื่อที่วันหนึ่งจะเต้นพร้อม ๆ กันได้ แต่มันจะเป็นแบบว่า คนที่เริ่มมา 50 พอเค้าพัฒนาก็จะเป็น 100 คนที่เริ่ม 0 พอเขาพัฒนาก็จะเป็น 50 มันจะไม่ค่อยตรงกันเท่าไร พอเราซ้อม มันก็จะมีการพัฒนายิ่งขึ้น พอออกแสดงทุกคนก็ทำกันเต็มที่ แต่เต็มที่ของแต่ละคนมันไม่เท่ากันเนี่ยสิ

ได้รับคอมเมนต์ก็เข้าใจนะคะ เพราะพูดกันถูกเป๊ะเลย แต่พวกหนูก็ไม่ได้ตั้งใจให้ไม่พร้อมกันสักหน่อย จริง ๆ นะ 55 พยายามให้พร้อมอยู่ต่างหาก อันนี้ขอค้านตรงนึง ไม่เกี่ยวเลยว่าวงญี่ปุ่นต้องเต้นไม่พร้อม แต่พวกหนูยังเพิ่งเริ่ม อันนี้ผิดพลาดเองค่ะ ก็จะพยายามกันต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ”

BNK2 BNK3 BNK4 BNK5 music1 music2

ภาพจาก Instagram music.bnk48official, bnk48

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.