ถามให้แซ่ด “มาริโอ้” ซิ่งปอร์เช่ใครหว่า!? แท็กซี่โดนยึดใบขับขี่แล้ว

news201801091732564

ยังคงอัพเดตความคืบหน้ากรณีเหตุระทึกกลางกรุงเมื่อผู้ขับแท็กซี่ นายอุดร สุทธิสน ใช้หนังสติ๊กยิงใส่กระจกรถปอร์เช่ ที่พระเอก”มาริโอ้” เมาเร่อ เป็นผู้ขับขี่ เหตุเกิดจากการปาดหน้ามีปากเสียงกัน จนเกิดเรื่องเกิดฉาวขึ้นโรงสน.พญาไท ไปเมื่อวานนี้ (8 มกราคม 61) ซึ่งทางพระเอกไม่เอาเรื่องนายอุดร

ความคืบหน้าในวันนี้ 9 มกราคม 61 ทางนายอุดรเดินทางไปเสียค่าปรับที่สน.พญาไทแล้ว เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท  ด้านกรมการขนส่งทางบกได้ออกหนังสือแจ้งข่าวความคืบหน้ากรณีการดำเนินการกับแท็กซี่ที่ยิงหนังสติ๊กใส่กระจกรถของมาริโอ้ โดยยึดใบอนุญาตขับรถของนายอุดรไว้เป็นเวลา 1 เดือน พร้อมส่งเข้าอบรมการเป็นผู้ขับรถที่ดีเป็นเวลา 3 ชม.

23798(1)   ด้านพระเอกนั้นยังไม่ได้เดินทางไปรายงานตัวที่ สน.พญาไท  โดยทางผู้จัดการส่วนตัวแจ้งเพียงว่าจะเดินทางมาในภายหลัง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีงานงอกหรือเปล่า  เพราะมีกระแสข่าวต่อมาว่าชื่อเจ้าของรถปอร์เช่คันดังกล่าวซึ่งเป็น Porsche 911 Targa เจเนอเรชั่นแรก เปิดตัวเมื่อปี คศ. 1967 นั้น ปรากฏชื่อเจ้าของรถ ไม่ใช่ชื่อ”มาริโอ้ เมาเร่อ”แต่เป็นชื่อบุคคลอื่น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะตรวจสอบที่มาที่ไปต่อไป แต่ในเวลาเดียวกันชาวเน็ต แฟนๆก็ถามกันให้แซ่ด.ดด ปอร์เช่ คันนี้ของใครหว่า??

23816FB : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด / อินสตาแกรม mario_mm38

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.