แซนวิช ปภาดา เดินหน้าฝ่าข่าว เสก โลโซ สานสัมพันธ์ หงส์ – แม่เสก อยู่กันเป็นบ้านหลังใหญ่

016b1 016b2แซนวิช ปภาดา อุ้มน้องลีออง เปิดบ้านย่านบางพลี จัดปาร์ตี้ปีใหม่ย้อนหลัง ชวนญาติสนิทของสามีเสก โลโซ ทั้งคุณแม่ปลิว น้องหงส์ ร่วมแจม

แม้ว่าตอนนี้ร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ จะได้การประกันตัวชั่วคราว กรณียิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด และยิงปืนลงดินอีก 1 นัด จนกระทั่งมีการบุกจับกุมตัว และเป็นหงส์ น้องสาวเสกที่ถือเงินไปประกันตัวพี่ชาย จนเกิดเป็นการปะฉะดะของหงส์และกานต์ วิภากร อดีตภรรยา และยังมี อีฟ แม็กซิม ที่คอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด ซึ่งในระหว่างนี้ ก็ไม่มีการปรากฏตัวของ แซนวิช ปภาดา ภรรยาอีกคนของเสกแต่อย่างใด

s_186172_6772

016b3          ส่วนทางด้านของสาวแซนวิช ปภาดา ภรรยาอีกคนของหนุ่มเสกไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งสิ้น เจ้าตัวขอโฟกัสแต่น้องลีออง ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกชายสุดเลิฟอย่างแฮปปี้ แถมเธอยังมีคุณพ่อหมูคอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจอยู่ข้าง ๆ อีกด้วย

ล่าสุด (9 มกราคม 2561) สาวแซนวิชได้เปิดบ้านร่วมปาร์ตี้ปีใหม่กับญาติสนิทของหนุ่มเสก ทั้งคุณแม่ปลิว น้องหงส์ ที่มาร่วมกินข้าวจับฉลากของขวัญปีใหม่กันอย่างมีความสุข และดูท่าทางคุณแม่ปลิวจะหลงหลานชายเอามาก ๆ อีกต่างหาก อุ้มน้องลีอองถ่ายรูปด้วยหน้าตายิ้มแย้มสุด ๆ ก็เลยยิ่งทำให้บรรยากาศอบอุ่นขึ้นไปอีก

เรียกได้ว่าเป็นการฉลองปีใหม่แบบเล็ก ๆ แต่ดีต่อใจสุด ๆ ไปเลยจ้า

016b4 016b5 016b6

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Honge Thaschy Nickywell

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.