ใจพระเอก”มาริโอ้”ไม่เอาเรื่องแท็กซี่ใช้หนังสติ๊กยิงปอร์เช่

news201801082226413

หลังเกิดกรณีแท็กซี่เลือดเดือดนายอุดร สิทธิผล ใช้หนังสติ๊กยิงใส่ปอร์เช่หรู พระเอก“มาริโอ้ เมาเร่อ” กระจกแตกละเอียด จนต้องไปเจรจาต่อที่สน.พญาไท

ต่อมาพ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท เผยว่าวันพรุ่งนี้(9 ม.ค.)ทางพนักงานสอบสวนจะทำหนังสือส่งไปที่กรมการขนส่งทางบก เพื่อพิจารณาพักใบอนุญาตขับขี่ของนายอุดร โชเฟอร์แท็กซี่ ซึ่งต้องรอกรมขนส่งทางบกพิจารณาว่าจะพักการใช้ใบอนุญาตขับขี่หรือไม่ เพราะเกรงว่าโชเฟอร์จะไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับผู้ขับขี่อื่นบนถนน

23697ในเวลาต่อมาพระเอกมาริโอ้เดินออกจากห้องสอบสวน ขึ้นรถยนต์กลับ ผู้สื่อข่าวจะสอบถามโอ้บอกว่าไว้เล่าให้ฟังและพอถามว่าเครียดมั้ย “มาริโอ้” ชูนิ้วโป้งแล้วยิ้ม พร้อมตอบว่า “ไม่ครับ ได้อยู่ครับ”

สำหรับผลการเจรจาไกล่เกลี่ยนั้นสรุปทั้งคู่ตกลงกันได้ มาริโอ้ใจพระไม่เอาเรื่องแท็กซี่และมาริโอ้จับมือกับโชเฟอร์แท็กซี่อีกด้วย

news201801082226749แต่แท็กซี่นั้นไม่รอด โดนตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย ฐานทำให้เสียทรัพย์ และทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ

23698

FB : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.