ชาวเน็ตฮือฮาน้องชาย”ฟ่านปิงปิง” จ่อแจ้งเกิดเป็นนักร้องน้องใหม่!!

news201712051721580

ตามรอยพี่สาว! ฟ่าน เฉิงเฉิง น้องชายของ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกสาวคนดังชาวจีน ตกเป็นเป้าสนใจจากชาวเน็ตอย่างอื้ออึง หลังจากที่มีข่าวว่าใกล้จะแจ้งเกิดในวงการบันเทิงในเร็ววันนี้แล้ว โดยกำลังฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเปิดตัวในฐานะไอดอลหนุ่มคนใหม่ต่อไป และข่าวดังกล่าวยังได้รับการยืนยันจากค่ายเพลงต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ตัวแทนจาก เยฺว่หัว เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Yuehua Entertainment) กล่าวว่า “ฟ่าน เฉิงเฉิง เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดอยู่ในเกาหลีเกือบ 1 ปีแล้วในตอนนี้ เขารักเกาหลี และกำลังเตรียมความพร้อมอย่างขะมักเขม้นสำหรับการเปิดตัวเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวต่อไป”

07(396)(1)  “เขาพูดภาษาเกาหลีได้ดีในระดับหนึ่ง และกำลังเตรียมตัวสำหรับการร้องเพลงเกาหลี แต่เขายังต้องการทักษะอีกมากโขสำหรับการเป็นนักร้อง ยังมีอีกหลายเรื่องให้ต้องคิดคำนึงสำหรับการตัดสินใจว่าเขาน่าจะเปิดตัวเป็นนักร้องในเกาหลีหรือจีนกันแน่”

08(320)(1)   ในฐานะที่เป็นถึงน้องชายของ ฟ่าน ปิงปิง นั้น แหล่งข่าวเผยว่าน่าจะมีกระแสฮือฮาอย่างมากมายในแดนมังกรแน่นอน หาก ฟ่าน เฉิงเฉิง จะไปประเดิมขึ้นเวทีที่บ้านเกิด ดังนั้น การเปิดตัวเป็นนักร้องในเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

03(688)(1)ฟ่าน เฉิงเฉิง เกิดเมื่อปี 2000 อายุน้อยกว่า ฟ่าน ปิงปิง ถึง 19 ปีด้วยกัน ว่ากันว่าเจ้าตัวสูงสง่ากว่า 190 เซนติเมตรเลยทีเดียว และนอกเหนือไปจากภาษาจีนและเกาหลีแล้ว ก็ยังพูดภาษาอังกฤษได้ดีอีกด้วย

02(790)(1)

TORONTO, ON - SEPTEMBER 08:  Actress Fan Bingbing attends the "I Am Not Madame Bovary" premiere during the 2016 Toronto International Film Festival at Princess of Wales Theatre on September 8, 2016 in Toronto, Canada.  (Photo by GP Images/WireImage)

04(605)(1)เครดิตภาพ : Getty Images, Weibo, Sina, qienews.com

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.