atakoy escort

ชาวเน็ตเตือนภัย!! มาทำงานเกาหลี ไม่ได้สวยงามเหมือนในซี่รีย์ ซ้ำน่ากลัวที่สุดคือคนไทยทำร้ายกันเอง

719324.srsw1uxpd1c.n3

วันที่ 2 ธันวาคม 2560 คุณ Rungrangsri Park ได้โพสท์เพื่อเตือนภัยเกี่ยวกับการมาทำงานเกาหลี ในอีกด้านหนึ่งที่หลายคนยังไม่เคยรู้ โดยได้โพสท์ไว้ว่า

ขอให้ฟังกันบ้างแรงงานไทยอ่านตัวหนังสือไม่ถึงสิบ บรรทัด แล้วพวกแทงข้างหลังมีเยอะ เหรียญมีสองด้าน บ้านเราอยู่ยากมากถึงต้องมาต่างประเทศ เคยบอกเสมอการที่จะเข้ามาเกาหลีคิดให้ดี ไม่ใช้หนังซี่รีย์ ช่วงนี้เกาหลีเข้ามาง่าย ตม. จะมีการปล่อยเข้าเป็นระยะ แล้ว ตม.ก็ตามจับกันอยู่ประจำ งานก็น้อยลงคนตกงานก็เยอะ พวกนายหน้าทั้งไทยและเกาหลีขอให้ สงสารเห็นใจกันบ้างค้ามนุษย์ อันตราย

1058453-img.srsvm8.3clk3คนที่มาเกาหลีนี้ มาเพื่อหาเงินไปสร้างอนาคตกัน กู้หนี้ยืมสินกันมา แล้วหนีเสือ มาเจอจระเข้ เวลาจะเข้ามาแล้วขอให้คิดถึงอายุตัวเองด้วยว่าอายุเท่าไร ที่มาทำงานอายุก็เยอะ มาถึงแล้วเจ็บไข้มาป่วยมาตายกัน แล้วทุกคนจะมาป่วยมาตายไม่มีใครรู้ล่วงหน้ากันหรอก อย่าด่าอย่าว่ากัน ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน แต่ไม่เป็นแบบนั้นเวลามาถึง คิดถึงความสบายกัน อีกอย่างคนรุ่นใหม่มาไม่รู้ว่าพวกรุ่นเก่าเคยสร้างสิ่งเลวๆๆวีระกรรมเอาไว้

1058453-img.srsvt8.1al5c7คนที่มาทีหลังมันเลยอยู่อยาก เช่น เรื่องรถผี ยาเสพย์ติด ชกต่อย ทะเลาะ วิวาท ขโมย โจร น่ากลัวที่สุดตอนนี้คนไทยทำร้ายกันเอง เวลามีปัญหาแก้ไม่ได้ จะเป็นจะตายมาลงที่นี้ ไม่รู้จะเอยอย่างไง เดี่ยวจะต้องทำแบบไหนดี ไม่ค่อยอ่านตัวหนังสือกันพิมพ์มาก็ไม่มีความหมาย แต่อดเป็นห่วงไม่ได้ แชร์ได้ช่วยกันแชร์ข่าวสาร เลยค่ะ ทุกอย่างต้องช่วยกันเตรียมให้พร้อมกับ เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นอีก ขอบคุณค่ะ

1058453-img.srsvth.1cv3jg 1058453-img.srsvu1.esa9r 1058453-img.srsvug.r0n2i

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.