ปัดเกาะดัง‘โจ’ตาย!! ‘ก็อด ดราก้อน’ขอโทษไลฟ์นอนเสียชีวิต แม่‘ไอซ์’รับให้ไปกับลูกจริง(คลิป)

dragon141160-1-696x392

จากกรณีกระแสเดือด ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ให้สัมภาษณ์ไม่พอใจ ก็อด ดราก้อน ที่มาพร้อมกับ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชาย โจ บอยสเก๊าท์ ได้ไลฟ์สดในงานศพของโจเพื่อนรักของตนเอง ลักษณะเหมือนจะเกาะกระแสหรือไม่ พร้อมประกาศจะเอาเรื่อง

ล่าสุด ก็อด ดราก้อน เปิดเผยว่า ได้ดูการให้สัมภาษณ์ของ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ตนยืนยันว่า ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือเกาะกระแสเพื่ออยากจะดัง เนื่องจาก นางนันทิยา อุชชิน หรือ น้ำ คุณแม่ของ ไอซ์ ได้ฝากน้องไอซ์ไว้กับตนและให้ช่วยดูแล

ดราก้อน-696x389ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานศพของ โจ บอยสเก๊าท์ นั้น น้องไอซ์ได้โทรศัพท์มาหาตนตั้งแต่ตอนเช้า เพื่อชวนตนไปที่วัดสายไหม แต่ความจริงแล้วตนมีถ่ายงานที่โคราช ตนจึงขอเลื่อนไปวันเผาแทน แต่พอช่วงเที่ยงน้องไอซ์ ได้โทรศัพท์มาหาตนอีกครั้ง ตนเลยกลับไปคิดถึงคำพูดของแม่น้องไอซ์ ที่บอกให้ตนอย่าทิ้งน้องไอซ์ จึงยกเลิกงานและเดินทางมาที่วัดสายไหมเป็นเพื่อนน้องไอซ์ทันที

ส่วนกรณีที่ไลฟ์สดในเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ก็อด ดราก้อน ชี้แจงว่า ไม่ได้ลบหลู่แต่อย่างใด เพียงคิดว่า การไลฟ์สดเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสื่อสาร และทำให้ลูกเพจได้ร่วมเเสดงความเสียใจ ร่วมไว้อาลัยในเหตุการณ์ในครั้งนี้ ตนอยากจะขอโทษสังคม และ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ว่าตนไม่มีเจตนาลบหลู่ พร้อมขอสาบานว่า ทุกคำพูดตนให้เกียรติ และให้เครดิตกับพี่โจ บอยสเก๊าท์ ไม่มีคำพูดใดที่จะทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง อยากให้เข้าใจ

ขณะเดียวกัน นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เปิดเผยถึงเรื่องที่ ก็อด ดราก้อน ได้มาไลฟ์สดในงานศพเพื่อนว่า ถ้าหาก ก็อด ดราก้อน สำนึกผิดจริง ตนก็ยอมรับคำขอโทษ เพราะไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวบานปลายไปมากกว่านี้ ถ้า ก็อด ดราก้อน รู้ว่าสิ่งที่ทำไม่ถูกต้องแล้วขอโทษ ตนก็ต้องให้อภัย เพราะทุกคนต่างสูญเสีย จึงไม่จำเป็นต้องมีเรื่องบาดหมางกัน เพราะเจตนาของตนไม่ได้จะไปเกลียดชัง หรือคิดจะทำร้ายร่างกาย ก็อด ดราก้อน แต่อย่างใด

นอกจากนี้ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ยังบอกอีกว่า เมื่อวานที่ตนพูด บางคำอาจจะรุนแรงเกินไป และตนขอรับคำขอโทษไว้ ตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร

“ผมไม่ได้เกลียด “ก็อด ดราก้อน” แต่แค่ไม่เข้าใจในสิ่งที่ทำเท่านั้น และเรื่องดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับ ไอซ์ ลูกของ โจ เพราะสิ่งที่ผมทำคือทำเพื่อเพื่อน และไม่ได้คิดอย่างอื่น ส่วนวันที่ผมโมโห คือวันที่รู้สึกว่าเกียรติภูมิของเพื่อนผมโดนดูถูก มันโดนทำร้าย ซึ่งผมไม่ได้ต้องการแบบนั้น” ต๊ะ บอยสเก๊าท์ กล่าวและยอมรับว่า ไม่ได้ติดใจเรื่องที่โทรศัพท์ไปหา ไอซ์ ในคืนที่ โจ เข้าโรงพยาบาลแล้ว เพราะรู้สึกว่าคนเราคงมีเหตุผล เนื่องจากพอตนมีสติ แล้วมานั่งคิดในมุมของ ไอซ์ อาจจะคิดว่ามีคนโทรศัพท์แกล้ง

ดราก้อน3 ดราก้อน4

ด้านนางนันทิยา อดีตภรรยา โจ บอยสเก๊าท์ เผยถึงกระแสดราม่าเรื่อง ก็อด ดราก้อน ตนอยากบอกว่า ก็อด เป็นหลาน เคยเที่ยวเล่นอยู่กับน้องไอซ์ ตั้งแต่สมัยอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จึงทำให้ทั้งสองคนคอยดูแลกัน หลังจากเกิดเรื่องขึ้น ตนไม่รู้ว่าลูกชายจะเสียใจแค่ไหน จึงให้ ก็อด ไปเป็นเพื่อนลูกชาย และคิดว่าเรื่องดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุแค่ครั้งเดียว ไม่ควรไปขุดคุ้ยขึ้นมา จนทำให้เรื่องนี้บานปลาย

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.