ปาฏิหาริย์!! ‘ชาคริต’เปิดใจอาการแม่หลังวิวาห์ เผยแพ้ท้องแทนเมีย ขำแฮชแท็ก‘หนึ่ง ETC’(คลิป)

kritmom101160-3-696x392

งานวิวาห์ราวปาฏิหาริย์ที่เกิดกับคุณแม่ของพระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม เจ้าตัว โพสต์คลิปคุณแม่ที่กำลังป่วยนั่งวีลแชร์มาร่วมงานแต่งงานสุดซึ้ง โดยทั้งหนุ่มคริตและแอนภรรยาที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ ก้มกราบคุณแม่เป็นภาพสุดประทับใจ พร้อมข้อความว่า “ความหมายของชีวิตที่ไม่มีอะไรจะมาทดแทนได้ @monkeyann_9 #weloveumom 08/11/2017”

A post shared by shahkrit (@shahkrit) on

โดยหลังแต่งงาน หนุ่มชาคริต ก็กลับมาอัดรายการ ดาวินชี่ เกมถอดรหัส ทันที พร้อมเผยชีวิตหลังแต่งงานว่า มีความสุขมาก และยังเกิดเหตุการณ์ ราวปาฏิหารย์ คุณแม่อาการดีขึ้น รับประทานอาหารเองได้ ทั้งที่ตอนแรกยังคิดว่าคุณแม่จะมาไหวหรือเปล่า หรือจะงอแงมั้ย ปรากฏว่าคุณแม่มาอย่างที่เห็น ต้องขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

ชาคริตเปิดใจหลังวิวาห์พระเอกหนุ่มยังเผยด้วยว่า เริ่มมีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว พร้อมทั้งขำแฮชแท็ก ที่หนึ่ง ETC ซึ่งแฟนเค้าเป็นเพื่อนสนิทกับแอน โพสต์ภาพร่วมแสดงความยินดี พร้อมข้อความว่า “ยินดีด้วยนะฮะ น้องแอน และ ชาคริต งานแต่งน่ารัก เรียบง่าย เป็นกันเองมาก ขอให้มีครอบครัวที่สุขสมบูรณ์ แข็งแรงทั้งกายใจนะครับ #เลือกเจ้าสาวสายฮาสายบ้าถือว่ามาถูกทางละครับ555” แต่มีคนเอาไปดราม่าด้วย โดยหนุ่มชาคริตยอมรับว่า ไม่ได้กลัวแต่เคารพภรรยามาก

ชาคริตเปิดใจหลังวิวาห์4-696x401ขอบคุณโต๊ะข่าวบันเทิงช่อง3

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.