ชีวิตเกือบศูนย์!! ‘เพ็ญพร ไพฑูรย์’อดีตนางแบบเซ็กซี่ วาดภาพ-ดูไพ่ยิปซีเลี้ยงตัว โรครุม(คลิป)

tim101160-2-696x392

อดีตนางแบบนางเอกเปรี้ยวเซ็กซี่ชื่อดัง มีผลงานมากมาย ล่าสุด เพ็ญพร ไพฑูรย์ เปิดใจกระแสตกอับ ป่วยโรครุมเร้า ต้องอยู่คนเดียว คิดกระโดดตึกฆ่าตัวตาย รับวาดรูป ดูไพ่ยิปซี หาเงินรักษาตัวเอง

ติ๋ม เพ็ญพร เปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บว่า เมื่อ 30 ปี ดังมาก คนบนรถเมล์กรี๊ด รถเมล์ชนกัน เราทำงานต้องเลี้ยงครอบครัว 9 ชีวิต ค่าตัวนางเอกแม้จะโด่งดังมาก แต่ค่าตัวแค่ 300 ต้องส่งเสียครอบครัวให้เรียน แต่ตอนนี้เสียชีวิตหมดแล้ว ไม่มีใครมาดูแลเรา ช้ำมั้ย ส่วนตัวเราเองติสต์มาก เลยไม่มีผู้ชาย เคยมีแล้วรำคาญ เค้าต้องการเราไม่ให้ ไม่มีอารมณ์อย่านะ ตอนนั้นไม่มีพระเอกมารับไปดินเนอร์ จะไม่ยุ่งกับดาราด้วยกัน เรามีแฟนคนแรก ย้ายบ้านแล้วเค้าหาไม่เจอ เค้าเฮิร์ตตามหาเราจนเค้าตายตอนอายุ 28 ปี เราฝังใจมาก

ติ๋มเพ็ญพร6-696x393ตอนนี้ ป่วย 8-9 โรค เพราะไม่เคยหาหมอ ให้พี่น้อง พ่อแม่ แต่ไม่เคยให้ตัวเอง เริ่มจากท้องร่วงก่อน จนเข้าไอซียู น้ำหนักเหลือ 30 กก. จนมีแต่คนบอก ติ๋มไม่รอดแน่ อายุ 60 ตอนนั้น กินแซลมอนดิบเข้าไป ติดเชื้อ ตอนนี้รักษา 2 อย่าง ตาต้อกระจก ผ่าแล้วใส่ตาเทียม แล้วไปหกล้มตากระแทกโถส้วม ยิงเลเซอร์แล้วดีขึ้น ส่วนอาการไทรอยด์ หมอเจาะไป 2 รูที่คอ เสียงเปลี่ยนไม่มีเสียง กำลังรอฟังผล

ติ๋มเพ็ญพร7ตอนนี้มีลูกสาวเพื่อน พาไปหาหมอ ล่าสุดเรามีอาการเดินขาลาก ก็พาไปฝังเข็ม เพิ่งหาย เพิ่งป่วยตอน 60 ถึง ตอนนี้ 64 ส่วนเรื่องสูบบุหรี่เพราะเล่นหนังเค้าให้สูบถ่ายหนัง ติดมา 40 กว่าปี ตอนนี้เลิกบุหรี่มา 3 ปี เป็นถุงลมโป่งพอง รักษาหายแล้ว จะมีอาการเวลาเหนื่อย

ส่วนโรคซึมเศร้า จากความเครียด เพราะน้องสาวจบศิลปากร ทำงานถูกโกง เค้าอยู่เขาใหญ่ เค้าเครียดหนัก เรารักเค้าที่สุด เราไปรับน้องมาดูแล รู้ว่าน้องแย่ ไม่เหลือแล้วทั้งบุหรี่เหล้า จนน้ำหนัก 28 กก. เราก็เศร้าไปด้วย เครียดจนคิดฆ่าตัวตาย เราก็ป่วยจนคิดจะโดดตึกฆ่าตัวตายหลายครั้ง เพราะโรคซึมเศร้า ทุกวันนี้ก็กินยา

 ติ๋มเพ็ญพร9-696x389

ตอนนี้เช่าห้อง 3,000 บาทอยู่ คนเราตายช้าหรือเร็วก็ปลงแล้ว อยากฝากคนคิดฆ่าตัวตาย ให้มีกำลังใจ คนไม่มีใคร เหมือนเรา ต้องเข้มแข็ง ต้องมีเงินซื้อข้าวกิน ต้องมีเพื่อนที่ดีซักคน ชีวิตเราจนตั้งแต่เด็กจนแก่

ติ๋มเพ็ญพร10ธรรมะมีส่วนทำให้เราสงบ ปลง ไม่อยากได้อะไร ไม่ยึดติดแล้ว ตอนนี้วาดภาพขาย ภาพลายกนกหรือนู้ดก็ได้ แล้วก็รับสอนวาดภาพเพื่อการกุศลด้วย แล้วก็รับดูไพ่ยิปซี เราต้องสวดมนต์ ทำใจให้สงบ ในวันที่แย่ๆเราก็ต้องสู้กันไป เพราะไม่รู้ว่าวันไหนเราจะไม่อยู่

ติ๋มเพ็ญพร ติ๋มเพ็ญพร3 ติ๋มเพ็ญพร4 ติ๋มเพ็ญพร5

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.