ไม่ได้ไปต่อเรื่องเล่าฯ “ต๊ะ พิภู” โผล่วิ่งกับ”ตูน” สัญญาคืนจอแน่

news201711071700865

หลังไม่ได้ไปต่อในรายการเรื่องเล่าเช้านี้พิธีกรและผู้ประกาศข่าวหนุ่ม “ต๊ะ พิภู” ก็ได้ไปโผล่ร่วมโครงการก้าวคนละก้าวกับ”ตูน บอดี้สแลม” ซึ่งก่อนหน้าที่จะไปโผล่นั้น เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความในไอจีว่าถึงประเด็นที่แฟนๆต่างมีดราม่าเมื่อรู้เจ้าตัวไม่ได้ไปต่อว่า We’re fine, thank you, luv u. ตอนแรกตั้งใจว่าจะโพสต์อีกทีตอนไปวิ่งกับพี่ตูนทีเดียวเลย เพราะอยากพักสมอง หัวใจตับไต ไส้พุง และตาหมีแพนด้าซักพักหนึงก่อน แต่พอมาไล่อ่าน comment แล้ว บางข้อความทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจแฮะ

7236ผมขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆความห่วงใย ที่ส่งเข้ามานะครับ มันมีค่ามากๆจริงๆ ผมซาบซึ้งจากหัวใจ ไม่คิดว่าจะมีเยอะขนาดนี้ (สำหรับผู้ชายธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ไม่ได้โด่งดังอะไร ก็ถือว่าเยอะมากๆๆๆๆแล้ว) ผมสัญญาว่าจะกลับไปฝึกฝนตัวเองให้ดีกว่านี้ จะเจียระไนตัวเองให้มีคุณค่ามากกว่านี้ หรืออย่างน้อยก็มากพอที่จะเป็นที่ต้องการแล้วจะกลับมา สัญญาว่ามันจะไม่นานเกินไป และจะบอกอีกทีว่าเมื่อไร ที่ไหน อย่างไรนะครับ

7235แต่ตอนนี้ผมขออย่างเดียว อย่าให้ความรู้สึกเห็นอกเห็นใจที่มีให้ผม แปรเปลี่ยนและกลับกลายพาลไปเป็นความรู้สึกไม่ดีต่อคนอื่นๆเลยนะครับ ทุกๆคนคือเพื่อน พี่ น้อง คือคนที่ครั้งหนึ่งเคยร่วมงานและเป็นครอบครัวเดียวกัน คือคนที่ผมห่วงใย และยังคงมีแต่ความหวังดีให้แก่กัน คือคนที่ผมแคร์และอยากให้กำลังใจ ทุกอย่างมันคือกลไกลของธุรกิจ มันคือวัฏจักรของชีวิต มันไม่ใช่ความผิดของใคร เพราะฉะนั้นเราจะไม่ใช้อารมณ์กันเนอะ เราต้องให้โอกาสซึ่งกันและกัน เราต้องช่วยกัน#หยุดสังคมแห่งการเกลียดชัง ด้วยคำพูด และข้อความ ผมขอแค่นี้แหละครับ ขอความกรุณานะครับ แล้วอีกไม่นาน#เจอกัน คนเราย่อมเลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดแก่ตัวเอง ในขณะเดียวกันเราก็อยากจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เรารักหรือคนที่เลือกเรา เช่นกัน… เมื่อมันยังไม่ใช่? ก็ต้องพยายามต่อไป เพื่อสักวัน มันก็เท่านั้นเอง

7238_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.