“กาด็อท”เคยเกือบตัดใจจากฮอลลีวู้ดโดนปฏิเสธหลายครั้งจนท้อแท้

news201710270606471

ถ้าหากให้พูดถึงดาราสาวที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงนี้แล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าบางคนคงนึกถึง กัล กาด็อท นักแสดงสาวชาวอิสราเอลเป็นคนแรกๆ เพราะเธอเพิ่งสร้างชื่อได้จากบท “เจ้าหญิงไดอาน่า” หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า “วันเดอร์ วูแมน” แต่ที่จริงเราเกือบจะไม่ได้เห็นเธอเล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงรายนี้แล้ว เพราะเธอบอกเองว่าเคยคิดที่จะเลิกโลดแล่นในเวทีฮอลลีวู้ด เพราะตอนนั้นรู้สึกท้อแท้ที่โดนบอกปัดการรับบทบาทต่างๆ หลายต่อหลายครั้ง

กาด็อท เปิดใจกับ แกลมเมอร์ (Glamour) นิตยสารเล่มดังว่า “ก่อนที่ฉันจะได้รับบท วันเดอร์ วูแมน ฉันเคยคิดเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าจะไม่กลับมาที่ ลอส แองเจลิส อีกแล้ว ฉันคิดว่าฉันน่าจะอยู่ในอิสราเอล แล้วรับงานเป็นนักแสดงของที่นั่น, กลับไปเรียนระดับมหาวิทยาลัย แล้วทำอย่างอื่นแทน เพราะฉันโดนปฏิเสธเยอะมาก”

“คุณได้ไปออดิชั่น แล้วจากนั้นก็มีการติดต่อกลับมา หลังจากนั้นก็จะมีการติดต่อกลับมาอีก จากนั้นก็เริ่มมีการตั้งกองถ่ายกัน ผู้คนพร่ำบอกคุณว่าชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาลถ้าคุณได้เล่นบทนี้ แต่แล้วสุดท้ายคุณก็ไม่ได้เล่นบทบาทนั้น”

“ฉันไปถึงจุดที่ว่าฉันไม่อยากทำแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว ตอนนั้นสามีของฉันเองก็ทำงานอยู่ใน เทล อาวีฟ ด้วย นอกจากนี้ เรายังมีลูกสาวด้วยกันอีก 1 คน ดังนั้นการเดินทางไป แอลเอ เพื่อพยายามหางานจึงเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกกดดันมากๆ ตอนนั้นฉันมีความรู้สึกประมาณว่า -นี่ฉันจะทำแบบนี้ไปทำไมกัน ?- พอโดนปฏิเสธซ้ำแล้วซ้ำเล่าฉันก็คิดว่า -ฉันมีดีตรงไหน ?- และตอนนั้นเองที่ฉันได้รับบท วันเดอร์ วูแมน” อดีตนางงามอิสราเอล เมื่อปี 2004 ระบุ

Gal Gadot 02 Gal Gadot 03

เครดิตภาพ : Getty, Invision AP

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.