atakoy escort

‘อาเล็ก’รับแล้ว-คบ‘เต้ย’ บอก‘อเล็กซ์ เรนเดล’เป็นคนแรก-ยันไม่ผิดใจกัน

11111111-696x392

วันที่ 19 ต.ค. ที่บริเวณหน้าห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหน้าตี๋ มาร่วมโชว์ฝีมือผัดหมี่ฮ่องเต้เจกระทะยักษ์ ในงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” ซึ่งหลังจบงานพระเอกหนุ่มได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มีคนสังเกตเห็นทั่งคู่ควงกันไปทำบุญ รวมถึงไปเที่ยวสถานที่เดียวกันแต่ไม่ลงรูปคู่

โดยอาเล็กเผยว่า “ภาพที่ไปทำบุญ คือไปปฎิบัติธรรม เต้ยชวนเป็นวัดที่เต้ยเขาเป็นลูกศิษย์อยู่แล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงเข้าพรรษาได้โอกาสว่างอยู่ก็ไปกัน คือหลายคนอาจจะมองภาพว่าเล็กไม่ใช่สายนี้ ก็ไปกันหลายคน มีเพื่อนๆ ไปด้วย ส่วนที่คนมองว่าเป็นแฟนกัน คือก็คุยๆ กันอยู่ครับ ผมก็มีความรู้สึกดีๆ ให้ครับ จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราอย่าไปลงลึกถึงตรงนั้นเลย ก็เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรต่อกันนะครับ เต้ยเขาเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่แล้ว ก็เรียกว่าชวนกันทำเรื่องดีๆ ดีกว่า แต่ถามว่าผมสายบุญมั้ย คือก็เป็นเรื่องดีๆ ในชีวิตที่ทำให้เราได้มาเรียนรู้กับด้านนี้ ก็เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจครับ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ทราบว่าเราคุยกัน”

S__21078081-696x696ก่อนหน้านี้เต้ยมีข่าวกับบอย-ปกรณ์ บอยเลยถูกมองเป็นตัวหลอก

พระเอกหนุ่มตี๋กล่าวว่า “ไม่อยากให้คิดอย่างนั้นครับ เพราะว่าทั้งเล็ก พี่บอย และเต้ยเอง ก็เป็นพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่าการพูดแบบนั้นมันเหมือนไม่ให้เกียรติพี่บอย คือเราไปกินข้าวด้วยกันจริง แต่ไม่ได้มีการคิดอะไรอย่างนั้นเลย และพี่บอยเขาเป็นคนแรกๆ ที่รู้ ซึ่งเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ มันเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนเรื่องที่เขาถูกจับคู่เป็นข่าวกับเต้ย เราก็ไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนั้นครับ”

S__21078080-696x696“แต่ถามว่าอะไรที่ทำให้อาเล็กตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์กับเต้ย คือเต้ยเป็นคนดี มีความคิดดี มีความเป็นผู้ใหญ่ ปรึกษาได้ ชอบชวนเราทำอะไรดีๆ ด้วย เพราะก่อนหน้านี้เราเหมือนไม่ค่อยได้ทำอะไรดีๆ และผมกำลังตั้งใจที่จะทำความรู้จักให้มากขึ้น ตอนนี้ก็ประมาณ 5-6 เดือนแล้วครับ ส่วนเรื่องที่คลิกกันได้อย่างไร เป็นเรื่องของความรู้สึกครับ เราเองไม่รู้และไม่ตั้งใจว่ามันจะเกิดความรู้สึกอย่างนี้ขึ้นมา”

S__21078079-696x464ด้วยความที่เต้ยเคยเป็นแฟนกับ ‘อเล็กซ์ เรนเดล’ ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเราด้วย

อาเล็ก เผยว่า “เรื่องนี้มันเซนซิทีฟมาก ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดอย่างนี้ขึ้นมา แต่พอเกิดขึ้นมาแล้ว และเรารู้ว่าอเล็กซ์เป็นลูกผู้ชาย แมนๆ ที่ค่อนข้างโตและมีเหตุผลมากๆ เลยไม่อยากให้เขาไปรับรู้เรื่องนี้จากคนอื่น หรือจากในข่าว ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้รับรู้แล้ว และเข้าใจ เราเจอกัน คุยกันได้ปกติ โดยไม่มีอะไรหนักใจครับ ซึ่งอเล็กซ์เป็นคนแรกที่รู้เรื่องนี้ครับ”

S__21078082ก่อนตัดสินใจบอกอเล็กซ์ เรากับเต้ยตัดใจสินยากไหมก่อนจะบอก
“เรามีความจริงใจอยู่แล้วครับ เมื่อเราตัดสินใจแล้ว และคิดว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ที่เราควรบอก ให้เกียรติเขา ในฐานะเพื่อนที่เราแคร์เขามาก แต่อย่าไปลงรายละเอียดว่าบอกอะไรตรงนั้นเลยดีกว่า”

“กับเต้ยเองพอได้คุยกันมากขึ้น ถามว่าทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางไหน เป็นเรื่องอนาคต ไม่รู้เหมือนกันครับผม แต่อย่างที่บอกว่าผมเองก็เป็นคนที่เริ่มทุกอย่าง เราก็ยินดีไม่ว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นครับผม ส่วนช่วง 5-6 เดือนที่คบกัน มันดูเงียบมากนั้น จริงๆ เราไปไหนก็ไปหลายคนด้วยมั้งครับ แล้วเราไม่ได้ป่าวประกาศกับใครเลย คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องให้ใครรู้ก็ได้ครับผม แต่ถามว่าพอเวลาผ่านมาสักระยะ มันมีโหมดอยากไปไหน 2 คนบ้างไหม คือมันก็มีบ้าง แต่ก็แล้วแต่โอกาสดีกว่า ดูที่ความเหมาะสมเพราะเราต้องปกป้องเขาด้วย เพราะเขาเป็นผู้หญิง”

S__21078087-435x696อย่างวันนี้เต้ยรู้อยู่แล้วว่าเราต้องออกงาน มีได้คุยเรื่องข่าวก่อนมาสัมภาษณ์ไหม
“มีๆ ครับผม จริงๆ ด้วยความที่ในโซเชียลหรือในเนื้อข่าวมันไม่ได้มีแค่เราสองคน มันมีบุคคลที่ 1 2 3 เข้ามาด้วย เราก็ไม่อยากให้คนเหล่านั้นต้องมาเกี่ยวมาโดนพาดพิงหรือเดือดร้อนไปด้วย เราก็ต้องมีการคุยกันอยู่แล้ว ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เครียดพอสมควร เพราะด้วยในโซเชียลมันมีทั้งทิศทางที่ดีกับไม่ดีครับ ก็ได้คุยบ้าง แต่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องความรู้สึก มันบังคับกันไม่ได้ เรามั่นใจว่าเราไม่ได้ทำอะไรที่เดือดร้อนจริงๆ เราบริสุทธิ์ใจในทุกๆ อย่างครับ”

เราคิดว่าถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่ตัดสินใจจะพูดเรื่องนี้ให้ทุกคนรับรู้
“อย่างที่บอกว่าไม่ได้ตั้งใจว่าจะต้องบอกให้ใครต้องรับรู้ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงพระราชพิธีด้วย เราไม่ได้ต้องการจะป่าวประกาศ มันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ มันเป็นความบังเอิญที่มีรูปออกมาแล้วคนก็สงสัยกันครับ และถ้าจะให้จำกัดสถานะ ก็เรียกว่าเป็นคนที่ผมรู้สึกดีด้วยครับ”

“และถามว่าเรื่องนี้จอย-รินลณี รับรู้หรือยัง คือส่วนตัวยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับพี่จอยเลยครับ และถ้าข่าวนี้ค่อนข้างช็อกคู่จิ้นแฟนคลับธีรณีเหมือนกัน ผมก็อยากจะให้เข้าใจครับ ผมไม่สามารถไปกำหนดกะเกณฑ์ความรู้สึกหรือความคิดเห็นของใคร ไม่ใช่แค่เฉพาะธีรณี แต่เป็นทุกคนด้วยว่าความคิดเห็นที่มีต่อผมมันอาจจะมีแบบนี้ๆ ซึ่งผมไม่สามารถบังคับใครได้อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกว่าผมทำทุกอย่างด้วยความจริงใจ บริสุทธิ์ใจ และมั่นใจว่าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เพราะฉะนั้นก็อยากให้ทุกคนเข้าใจครับ”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.