เอาใจคู่หมั้น!”คิต แฮริงตัน”ใส่ชุด”จอน สโนว์”ร่วมปาร์ตี้ตามคำขอ

news201710181409855

คิต แฮริงตัน ดาราดังแห่งซีรีส์ฮิต Game of Thrones ออกมาเผยว่า โรส เลสลี่ คู่หมั้นสาว สั่งให้เขาแต่งตัวเป็น จอน สโนว์ ไปในงานปาร์ตี้แฟนซี เพื่อให้สมบทบาททั้งในและนอกจอ!

ซุป’ตาร์หนุ่มแห่งช่อง HBO วัย 30 ปี กับ เลสลี่ ดาราสาวหวานใจ ควงแขนกันไปซื้อชุดสำหรับงานปาร์ตี้ธีม Bad Taste แต่พนักงานขายดันไม่รู้จัก แฮริงตัน แล้วยังเสนอชุดคอสตูมของ จอน สโนว์ ที่ตนรับบทบาทให้ไปลองอีกต่างหาก

คนขายนำชุด จอน สโนว์ มาให้ลองและ เลสลี่ ก็กระชิบข้างหูผมว่า -ถ้าเธอไม่สวมชุดนี้ฉันจะไม่รักเธอเลย..เธอต้องใส่มันนะ-” นักแสดงหนุ่มกล้ามโตเผยกับนิตยสาร Heat ถึงช่วงเวลาอันแสนขบขันและอารมณ์แบบ“เอาจริงดิ” ตอนไปงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยความขวยเขิน “ผู้คนในงานปาร์ตี้ต่างมองมาที่ผมและคงคิดว่า -น่าเศร้าจริง! มาปาร์ตี้ทั้งทีดันใส่ชุดตัวละครของตัวเอง”

ตามรายงานก่อนหน้านี้ แฮริงตัน ได้คุกเข่าสวมแหวนให้กับ เลสลี่ เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา หลังพบรักกันในกองถ่าย GoT ซึ่งเธอรับบทเป็น อีกริตต์ โดยทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจตั้งแต่ปี 2012 จนตอนนี้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ The Times ฉบับกันยายนลงข่าวว่า “งานแต่งงานกำลังจะมาถึง” พร้อมรายละเอียดข่าวว่า “ประกาศหมั้น นาย คิต แฮริงตัน บุตรชายคนเล็กของคุณเดวิด และคุณนายเดบาร่าห์ แห่งตระกูลแฮริงตัน ณ วูร์สเตอร์เชียร์ กับนางสาว โรส เลสลี่ บุตรสาวคนกลางของคุณเซบาสเตียน และคุณนายแคนดี้ แห่งตระกูลเลสลี่ ณ อเบอร์ดีนเชียร์”

นักแสดงหนุ่มคนดังให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการหมั้นหมายในรายการโทรทัศน์ที่ โจนาธาน รอสส์ เป็นผู้ดำเนินรายการ เมื่อวันศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม ซึ่งดาราหนุ่มเผยเรื่องการคุกเข่าขอแฟนสาวที่ทุกอย่างเงอะงะไม่เป็นไปตามแผน

“ผมมีแผนการบางอย่างที่จะทำ ผมได้แขวนดวงไฟไว้บนต้นไม้เพื่อให้ทุกอย่างดูโรแมนติก…แต่เราดันมาอยู่นอกตัวเมืองจึงทำให้เราเห็นแสงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่แสนสวยงาม และเราก็จุดกองไฟนั่งดื่มไวน์แดงและมันทำให้ผมเสร็จกิจไว” เขาเล่าต่อว่า “โทษที นั่นเป็นคำอธิบายที่แย่มาก! ผมหมายถึงผมตั้งใจจะทำในวันรุ่งขึ้นพร้อมกับพวกดวงไฟเหล่านั้น สิ่งที่ผมตั้งใจจะพูดก็คือ ผมคุกเข่าขอเร็วไปหน่อย แต่ไม่ใช่เรื่องเสร็จกิจนะ”

แฮริงตัน ยังพูดติดตลกด้วยว่า การถ่ายทำ GoT ซีซั่น 8 จะต้องหยุดชะงักลงเพราะงานแต่งของเขา “พวกนักแสดงทั้งหมดจะไปรวมตัวกันอยู่ที่นั่น ดังนั้น ซีรีส์เรื่องนี้ต้องยุติลงชั่วคราว” พระเอกหนุ่มกล่าวอย่างอารมณ์ดี

2(1682) 3(1621)

เครดิตภาพ Wire, Courtesy of HBO

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.