atakoy escort

“น้องกุญแจซอล” แฉพี่สาวทำแม่-พ่อตายทั้งเป็น!! แม่พึ่งยานอนหลับ!?

news201710101636461

ตกเป็นข่าวครึกโครมชั่วข้ามคืน สำหรับเรื่องราวของอดีตนักแสดงหญิงชื่อดังวิกหมอชิต “กุญแจซอล ป่านทอทอง” บุญทอง หลัง”แม่มุกดา”มารดาของนางเอกสาวได้ออกมายอมรับว่าลูกสาวกำลังตั้งท้องอยู่จริง และออกจากบ้านไปกว่า 8 เดือนตามที่เป็นข่าว

ล่าสุด”แจกัน ปอถักทอง “บุญทอง น้องสาวของ”กุญแจซอล” ก็ได้มีการโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกหลังจากมีบางส่วนได้ตั้งข้อวิจารณ์มายังครอบครัวของตนเอง โดยระบุว่าที่ผ่านมาพ่อแม่จะเลี้ยงลูกๆแบบสไตล์โบราณ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด มีอะไรก็ให้พูดคุยกัน แต่จะไม่ถึงขนาดบังคับขู่เข็ญ

พร้อมกันนี้น้องสาวนางเอกดังยังบอกอีกว่าคงไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่รักลูกตนเอง และที่ผ่านมาครอบครัวตนต้องอดทนมานานกว่า 8 เดือนแล้วถึงได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะพ่อกับแม่ไม่อยากที่จะโกหกสังคม โดยหลังจากที่พี่สาวได้ออกจากบ้านแม่ของตนต้องนอนร้องไห้แทบทุกวัน บางวันตนตื่นมาเที่ยงคืนตีหนึ่งก็เห็นแม่มานั่งรอพี่สาวที่หน้าบ้านอยู่เลย

“สำหรับครอบครัวเราพ่อแม่เลี้ยงมาแบบสไตล์โบราณ คืออยู่ด้วยกันไปไหนด้วยกัน มีอะไรให้บอกกันตลอด พ่อแม่คอยรับส่งเวลาพวกเราไปไหนมาไหน ไปทานข้าวด้วยกันเกือบทุกวันและทุกมื้อ แต่ พอเราเริ่มโตขึ้นพ่อแม่ก็เริ่มปล่อยให้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้น ให้เรานั่งรถเมล์ รถตู้ไปเรียนเอง แก้ปัญหาบางเรื่องเอง ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไปทุกอย่าง ให้เราเลือกทำในสิ่งที่ชอบและคอยแนะนำอยู่ห่างๆ”

“แม่เราเป็นคนไม่ปากหวาน เค้าจะไม่เลี้ยงลูกแบบโอ๋ แต่จะคอยใช้เหตุผลสอนลูกๆทุกเรื่องเสมอ เป็นคนดุแต่ดุเฉพาะเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เป็นคนตรงๆ แต่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบบังคับมีแต่คอยเคี่ยวเข็ญลูกๆทุกคนมากกว่า ครอบครัวเราอยู่เหมือนเป็นเพื่อน พี่น้อง มาถึงตอนนี้อยากจะบอกทุกคนว่า ไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่รักลูกตัวเองนะคะ แต่ที่แม่หนูต้องออกมาพูดเพราะครอบครัวเราอดทนมานานถึง8เดือนแล้ว พ่อกับแม่ไม่อยากโกหกสังคม”

“ทั้งครอบครัวเครียดกันหมด พ่อหนูก็เป็นโรคหัวใจ แม่ก็เป็นหัวใจเต้นผิดจังหวะ แม่นอนร้องไห้ทุกวัน บางวันหนูตื่นมาดื่มน้ำ เที่ยงคืน ตี1แม่ยังนั่งรอพี่ซอลหน้าบ้านอยู่เลย หนูเองปกติสนิทกับพี่สาวที่สุด เรานอนห้องเดียวกัน ก่อนนอนต้องคุยกัน มีอะไรคุยเล่ากันทุกเรื่อง แต่มาจนถึงวันนี้8เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียง หวังว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกพวกเรานะคะ ขอบคุณค่ะ”

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. “แจกัน”ได้ให้สัมภาษณ์สดทางข่าวช่องวัน โดยเผยอีกหลายประเด็น ทั้งเรื่องงานแต่งที่ครอบครัวฝ่ายชาย และครอบครัวเคยตกลงกันจะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม แต่ก็มาเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก่อน

“ฝ่ายชายเคยมาเจอครอบครัวที่บ้านค่ะ จริงๆแล้วคุณพ่อคุณแม่ชอบ เค้ามากเพราะพี่เขาเป็นผู้ใหญ่ หน้าที่การงานมั่นคง พูดจาดีมาตลอด มาเที่ยวกับครอบครัวหนูตลอด ที่เสียความรู้สึก คือเรามีการตกลงที่จะแต่งงาน คุยกับเรื่องแต่งงานตกลงสินสอด พ่อแม่ฝ่ายช.มาด้วยคุยเรียบร้อย มีผู้ใหญ่เป็นคนกลาง ตกลงจะแต่งเดือนงานพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่อยู่ๆ พาพี่สาวเราไปแบบนี้ งานแต่งงานยังไม่มีเกิดขึ้น จดทะเบียนสมรส แล้วจริง เมื่อ 14 ก.พ. จากคนรู้จักบอก หนูไม่ได้คุยกับพี่เค้าเลย พิมไลน์ไปหาทุกวันเค้าอ่านแต่ไม่ตอบ พี่เค้าออกไปจากบ้านเมื่อวันที่ 9 ก.พ. และ 14 ก.พ. จดทะเบียนสมรสเลย”

หลังจากนั้น2พิธีกรได้ให้ น้องสาวนางเอกดังกดโทรศัพท์หาพี่สาว ซึ่งปรากฏว่าไม่มีคนรับ ตามที่เคยเล่า นอกจากนี้ “แจกัน”ยังได้เชื่อว่าพี่สาวตนท้องจริงจากการบอกเล่าของคนที่เชื่อถือได้

(ลองกดโทรศัพท์ หากุญแจซอล สดๆ กลางรายการ ไม่รับ) “เรื่องพี่สาวท้อง มีเพื่อนกับรุ่นพี่เคยไปเจอก็บอกว่าท้อง ใกล้คลอดแล้ว ประมาณอาทิตย์หน้า หรืออีก 2 อาทิตย์ก็จะคลอดแล้ว คาดว่าท้องเป็นเหตุหายหน้าไปอาจจะไม่กล้าบอกพ่อแม่ ปกติในครอบครัวสนิทกัน มี กัน 5 คน ไปไหนมาไหนกันตลอด โดยเฉพาะพี่ซอลจะไปไหนมาไหนกับพ่อ ไปถ่ายละครพ่อก็ไปรับ คือที่ออกมาพูด จริงๆ สงสารทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งพ่อแม่ และพี่ซอล มีภาพที่ท้องป่องแล้วพี่เค้าให้สัมฯว่าไม่ได้ท้อง เรามองว่าถ้าเราช่วยปกปิดพี่เค้าจะทำตัวลำบาก ทางครอบครัวคิดว่าตัดสินใจดีแล้วที่จะทำแบบนี้ ถ้าเรายิ่งปกปิดก็จะยิ่งแย่ลง ปกติกับพี่ซอลมีอะไรเราก็จะก็เตือน ก็คุยกันทุกเรื่อง “

นอกจากนี้”แจกัน” ยังได้เผยสาเหตุที่ทางครอบครัวไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะต้องการให้ทำถูกต้องตามประเพณี และอยากให้พี่สาวออกมายอมรับ และทบทวนในสิ่งที่เกิดขึ้นให้ดี

“ฝ่ายชายแฟนพี่กุญแจซอล เค้าอายุ 38 แล้ว มีการตกลงคุยกัน ว่าจะต้องมีการแต่งงานนะ ไหนๆ เราก็เกิดมาเป็นผู้หญิงเราก็ต้องมีเกียรติ มีการแต่งงานให้ถูกต้อง สุดท้ายฝากถึงพี่สาวอยากให้พี่นึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่เราเคยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงเรา 3 คนพี่น้อง หนูเชื่อว่าคนเรามีสิทธิ์จะมีความรัก มีชีวิตคู่ อยากให้พี่ยอมรับ ทบทวนในสิ่งที่มันเกิดขึ้นว่ามันถูกต้องแล้วใช่ไหม ? ถึงแม่เราจะเป็นคนไม่หวาน แต่หนูรู้สึกได้ว่าแม่เป็นห่วงพี่มาก คุณแม่ต้องกินยานอนหลับ นอนไม่ได้”

11(92) 166783_541380439372128_6534419641740516847_n 181075(2) 181076(2) 13139028_601470016696503_7040603040381436702_n(1) 14238232_661195984057239_1244490750918925263_n

เฟซบุ๊ก : Jaegun Boonthong

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.