atakoy escort

รีสอร์ทจัดทริปสุดฉาว เหล้า-ยา ไม่อั้น มีเซ็กส์กับสาว ๆ 60 คนได้ทั้งวัน

0807C

รีสอร์ทโคลอมเบีย จัดเซ็กส์ทริปสุดฉาว คิดค่าบริการ 167,000 บาท จะได้ขึ้นเรือยอชท์หรู เที่ยวเกาะส่วนตัว เหล้า-ยา เต็มที่ และสามารถมีเซ็กส์กับสาว ๆ จำนวน 60 คน ได้ไม่อั้น 

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ดิอินดิเพนเดนท์ รายงานว่า Good Girls Company บริษัทสัญชาติโคลอมเบียผู้ให้บริการความตื่นเต้นเร้าใจทางเพศ และเซ็กส์รีสอร์ท ได้ออกแคมเปญตัวใหม่ซึ่งได้สร้างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก นั่นคือ Sex Island Experience ทริปท่องเที่ยวหรูหราที่จะพาลูกค้าล่องเรือสู่เกาะส่วนตัว เพื่อสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ ยาเสพติด และเซ็กส์

0801C     เคมเปญ Sex Island Experience มีกำหนดจัดขึ้นในช่วงวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2560 โดยทางบริษัทได้เผยแพร่คลิปวิดีโอโฆษณาโปรโมตแคมเปญ ซึ่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งขึ้นเรือยอร์ชไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับสาว ๆ หลายสิบคน ซึ่งในเคมเปญครั้งนี้ เขาจะได้เปิดประสบการณ์เต็มเหนี่ยวที่เกาะส่วนตัว ตั้งอยู่นอกชายฝั่งคาร์ตาเกนา ของประเทศโคลอมเบีย นอกจากนี้ยังมีเรือยอร์ชสุดหรู เซ็กส์ไม่อั้น แอลอฮอล์ฟรี และยาเสพติดอีกเพียบ แถมจะมีเซอร์ไพรซ์จากสาว ๆ มาให้แบบเต็มอิ่มจุใจ

0802C Sex Island Experience จะเปิดรับลูกค้าแค่เพียง 30 คนเท่านั้น โดยราคาบัตรอยู่ที่คนละ 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 167,000 บาท ซึ่งราคานี้ครอบคลุมทุกอย่าง ที่พักหรู อาหารทุกมื้อ มีรถบริการรับ-ส่งที่สนามบิน และจะมีสาว ๆ จำนวน 60 คน คอยให้บริการ 24 ชั่วโมง ลูกค้าแต่ละคนจะได้สาว ๆ ข้างกายจำนวน 2 คน ซึ่งสามารถมีเซ็กส์กับพวกเธอได้ไม่อั้น แต่ถ้าอยากสลับสับเปลี่ยนกับลูกค้าคนอื่น ๆ ก็สามารถทำได้

0803Cอย่างไรก็ตาม ภายหลังที่คลิปโฆษณานี้ถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไวต์ยูทูบ มันก็ได้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง เพราะมันคือการโปรโมตยาเสพติด และขายบริการทางเพศอย่างซึ่ง ๆ หน้า โดยทางยูทูบได้ลบโฆษณาตัวนี้ออกเรียบร้อยแล้ว และได้ระงับแชนแนลของทางบริษัทเป็นการชั่วคราว แต่บนเว็บไซต์โดยตรงของ Sex Island Experience ยังมีโฆษณาอยู่ตามปกติ และยังเปิดขายตั๋วอยู่อีกด้วย

0804C    ทั้งนี้ทั้งนั้น การค้าประเวณีในประเทศโคลอมเบียนั้นสามารถทำได้ แต่การจัดหาผู้หญิงเพื่อค้าประเวณีถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย การกระทำของ Good Girls Company จึงค่อนข้างก่ำกึ่ง และไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าผิดกฎหมายหรือไม่

ภาพและข้อมูลจาก
sexisland

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.