atakoy escort

แฟนเฮ!คู่รักGame of Thrones”คิต แฮริงตัน”สวมแหวนหมั้น”โรส เลสลี่”แล้ว

news201709271341950

แฟนๆที่ลุ้นความรักระหว่าง คิต แฮริงตัน กับ โรส เลสลี่ 2 นักแสดงจากซีรี่ส์โคตรฮิต Game of Thrones ได้เฮกันดังๆ เมื่อล่าสุดมีการยืนยันจากหลายสำนักข่าวว่าทั้งคู่หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วแล้ว

คู่รักที่ปิ๊งกันในกองถ่าย GoT เริ่มคบหากันในปี 2012 และทั้งคู่เดินพรมแดงเปิดตัวครั้งแรกในงาน ลอเรนซ์ โอลิเวอร์ อวอร์ดส์ ที่กรุงลอนดอน เมื่อเดือนเมษายน ปี 2016 ถึงแม้ว่าจะไม่เปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์มากนัก แต่ดาราหนุ่มที่เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ ก็กล่าวถึงความรักของ จอน สโนว์ (ตัวละครของ แฮริงตัน ใน Game of Thrones) ที่มีต่อ อีกริตต์ (สวมบทโดย เลสลี่) ที่เสียชีวิตในซีซั่น 4 ระหว่างการให้สัมภาษณ์สุดพิเศษกับ Us Weekly เมื่อเดือนกรกฎาคม ว่า “อีกริตต์ คือผู้หญิงเพียงคนเดียวของ จอน ตลอดไป จะไม่มีใครมาแทนที่ได้”

ขณะที่ในการสัมภาษณ์กับนิตยสารโว้ก อิตาลี เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2016 พระเอกหนุ่ม Pompeii เล่าถึงการตกหลุมรักดาราสาว Morgan ขณะถ่ายทำซีรีส์มหาศึกชิงบัลลังก์ ที่ไอซ์แลนด์ “เป็นเพราะว่าประเทศมันช่างสวยงาม แสงเหนือก็งดงามราวกับมีเวทมนตร์ และที่นั่นผมก็ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง ถ้าคุณสนใจใครสักหนึ่งแล้วส้มหล่นให้คุณได้เล่นบทคู่รักกับเขา มันเป็นเรื่องง่ายมากนะที่จะตกหลุมรัก” แฮริงตัน เผยความรู้สึกที่มีต่อแฟนสาว

ส่วนสตาร์สาว The Good Fight ได้เผยเรื่องราวโรแมนติกของพวกเขาระหว่างการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดกับเดอะ เทเลกราฟ “เราพยายามติดต่อกันอยู่เสมอ เฟซ ไทม์เป็นสิ่งที่เยี่ยมยอดจริงๆ” เลสลี่ กล่าวถึงวิธีรักษาความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มที่อยู่ไกลกัน “คิต เป็นคนฉลาดและเขายังเก่งเรื่องให้กำลังใจฉันและทำให้แน่ใจอยู่เสมอว่าฉันไม่ได้รู้สึกแย่กับเรื่องไม่ดีเป็นเวลานาน”

2(1625) 3(1561)

เครดิตภาพ : HBO, Getty

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.