“จ๋า” แจงสวยๆนอกดราม่า “เจนี่-วุ้นเส้น” ยันสัมพันธ์ “กึ้ง” ปิดฉากสนิท-เลิกโยงแขวะใคร?

wwww-2-696x352

หลังโพสต์รูปยิ้มกลางทะเลในไอจี ก็ถูกโยงดราม่า เจนี่-วุ้นเส้น ทันที สำหรับสาว จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมีโดยคนมองว่าเธอออกตัวอยู่ทีมวุ้นเส้นเต็มตัวเพื่อเแขวะสาวเจนี่หรือเปล่า??

ปะหน้าสาวจ๋าในงานแถลงข่าว PTT BLUE CREDIT CARD ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถาม ก็ได้รับการชี้แจงดังนี้

“ไม่ได้เป็นทีมนะ เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรเรา มันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผ่านเข้ามา เราอยู่ในวงการมาสิบกว่าปีเจอเรื่องหลากหลายมาก นี่ก็เป็นแค่อีกประเด็นหนึ่งเท่านั้นเอง วุ้นสตรองอยู่แล้ว”

คนโยงเราไปดราม่าเรื่องนี้ด้วย เพราะเหมือนมาทีมวุ้นเส้นเต็มตัว

ไม่ใช่ พอมีดราม่าเรื่องนี้จ๋าก็ได้เรื่องใหม่ขึ้นมาเต็มเลย เรารู้สึกว่าเดี๋ยวสิ ช้าก่อน คือมันไม่เกี่ยวเลย อย่างจ๋าไปเจอหัวข้อหนึ่งว่าเรากับวุ้นเลิกคบกันไปแล้ว แถมยังมีประเด็นว่าจ๋าเคยเป็นแฟนเก่าชาคริตด้วยนะ ซึ่งมันไม่ใช่เลย เราไม่เคยเป็นแฟนชาคริต พอมีคนโยงเราไปเกี่ยวกับเรื่องดราม่านี้แล้ว จ๋าแค่รู้สึกว่ามันยังไม่จบอีกเหรอ นานมากแล้วนะ มันไม่เกี่ยวแล้วแหละ จ๋าก็ไม่คิดว่าแฮชแทกจะถูกเอาไปโยง จ๋าอยู่เฉยๆสบายลอยตัวแล้วไงจะมาหาเรื่องทำไม เราไปเที่ยวไม่ได้ติดตามโซเชี่ยล พอมีสัญญาณก็โพสต์ไอจีเรื่องความสนุกของเราเพราะต้องการจะบิ้วเรื่องการท่องเที่ยวของตัวเองเราทำรายการไง พอกลับมาเปิดเครื่องปุ๊บไลน์เด้งเข้ามาเยอะมาก มีคนแคปรูปเรามาให้ดู

รูปที่เราโพสต์ไปมันถูกจังหวะพอดี

เราลงรูปยิ้มทุกวันเลยนะ ลงมา 4 วัน พอมีประเด็นเรื่องนี้ก็ลงรูปยิ้มเหมือนทุกวันก็ผิดเลยคราวนี้ จ๋าว่าพอคนเสพเรื่องดราม่าก็คิดว่าเดี๋ยวเรื่องนี้จะเป็นแบบนี้แบบนั้น มันเป็นธรรมชาติของคนในช่วงต้นๆเขาอาจจะสนุกกับการได้ลองเดา

S__14270509มีคนเข้ามาโจมตีในไอจีเราเยอะไหม

ไม่มีเลย

คุยกับวุ้นเส้นไหม

จ๋ากับวุ้นเราคุยกันปกติอยู่แล้ว แต่ไม่ได้มานั่งคุยรายละเอียดเรื่องแบบนี้เพราะรู้สึกว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เราก็แค่คุยกันว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเนาะ มันมาแป๊บเดียวแหละแค่นี้เลย แหม เจอเรื่องหนักกว่านี้มาตั้งกี่เรื่องแล้ว อันนี้คือจิ๊บมาก

โดนโยงเพราะยังไม่มีแฟน

จ๋าก็ไม่รู้เหมือนกันก็เห็นเขาโยงมาตลอดอยู่แล้วไม่ว่าจ๋าจะโพสต์อะไร มันต้องเกี่ยวจนจ๋างง คือมันไม่เกี่ยวแล้ว เราลอยตัวมานานแล้ว ขอไม่ติดไปอยู่ในร่างแหนั้นได้มั้ย

พร้อมจะมีใครใหม่ไหมจะได้หลุดพ้นสักที

จ๋าว่าไม่เกี่ยวหรอก ต่อให้จ๋ามีเปิดตัว เขาอยากจะโยงก็โยงอยู่ดี จ๋าไม่ซีเรียสเราอยู่วงการมานานเราเข้าใจว่ามันเป็นวัฏจักรที่ช่วงนี้คนสนใจเรื่องนี้ เดี๋ยวพอหมดจากเรื่องนี้เดี๋ยวมีเรื่องใหม่ก็ไปสนใจเรื่องใหม่แทน จ๋าไม่เคยเป็นแฟนเก่าพี่ชาคริตนะคะ ซีเรียสเรื่องนี้มากกว่า ตกใจข้อมูลผิดมาก

ตอนนี้สบายใจขึ้นไม่มีดราม่าแล้ว

ไม่มีแล้ว จ๋ายังโชคดีที่เราติดหางเลขหน่อยๆ เพราะว่ามันไม่เกี่ยวจริงๆอยู่แล้ว มันเป็นการตีความของคนที่ยังสนุกกับข่าวอยู่ ไม่ได้มีใครมาโจมตีอะไร เคลียร์ไปแล้วว่าไม่เกี่ยวค่ะ

A post shared by natthaweeranuch (@vj_ja) on

เราสามารถเจอกับกึ้งและเจนี่ได้ใช่ไหม

เจอได้ๆ อย่างพี่กึ้งก็รู้จักกันได้ปกติอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร กับวุ้นก็ได้คุยไลน์กัน แต่ยังไม่ได้เจอหน้ากันเลยค่ะ

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.