เฉลยมุมโคตรพิลึก”เกมออฟโธรนส์””บรอนน์”ไม่ร่วมฉาก”เซอร์ซี่”เพราะ?!

news201708310425311

แฟนๆ “เกม ออฟ โธรนส์” (Game Of Thrones) ซีรีส์มหาศึกชิงบัลลังก์ คงจะแอบงงนิดๆ ว่าทำไมนักดาบรับจ้างอย่าง บรอนน์ (เซอร์ บรอนน์ ออฟ เดอะ แบล็ค วอเตอร์) ที่รับบทโดย เจอโรม ฟลินน์ ถึงได้ต้องหาเรื่องเดินออกจากฉากไปอย่างดื้อๆ ในตอนสุดท้ายซีซั่น 7 ที่แพร่ภาพออกอากาศเมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่เป็นฉากใหญ่ที่ตัวละครเอกพากันมาปรากฎตัวพร้อมกันแท้ๆ

เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี ระบุว่าเป็นเรื่องเส้นผมบังภูเขาแท้ๆ เมื่อทราบถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากที่แฟนๆ ซีรีส์ที่มีชื่อย่อว่า “จีโอที” เกิดสงสัยขึ้นมาว่าทำไม บรอนน์ กับ เซอร์ซี่ แลนนิสเตอร์ ราชินีบัลลังก์เหล็กปัจจุบัน ที่รับบทโดย ลีน่า ฮีดี้ แทบจะไม่ได้ร่วมฉากเดียวกันเลย แต่ทุกอย่างก็มาถึงบางอ้อ เมื่อย้อนกลับไปอ่านข่าวของ เทเลกราฟ เมื่อปี 2014 ที่ระบุว่า ฟลินน์ กับ ฮีดี้ เคยออกเดทด้วยกันมาก่อน!

หนึ่งในทีมงาน “จีโอที” กล่าวผ่าน เทเลกราฟ ว่า “เจอโรม กับ ลีน่า ไม่คุยกันเลย และพวกเขาก็ไม่เคยอยู่ห้องเดียวกันในเวลาเดียวกันซะด้วย มันน่าเสียดายเพราะพวกเขาเคยพยายามจะคืนดีกันมาแล้วพักหนึ่ง แต่ตอนนี้แม้แต่จะพูดจากันสักคำก็ยังไม่มีเลยอ่ะ”

ทั้งนี้ ฮีดี้ เคยแต่งงานกับ ปีเตอร์ ล็อกแรน นักดนตรี เมื่อปี 2007 แต่กลับต้องมาหย่าร้างกันไปในปี 2012 โดยมีลูกชาย 1 คน (ไวลี่ย์ ล็อกแรน อายุ 7 ขวบ) ก่อนที่เธอจะมาอยู่กินกับคู่หมั้น แดน คาแดน ผู้กำกับภาพยนตร์ ตั้งแต่ปี 2015 และมีลูกสาว 1 คน (เท็ดดี้ อายุ 2 ขวบ)

ราชินี เซอร์ซี่ แลนนิสเตอร์

ราชินี เซอร์ซี่ แลนนิสเตอร์

บรอนน์ อีกหนึ่งตัวละครดัง

บรอนน์ อีกหนึ่งตัวละครดัง

ลีน่า ฮีดี้

ลีน่า ฮีดี้

เจอโรม ฟลินน์

เจอโรม ฟลินน์

เอมิเลีย คลาร์ก กับ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ

เอมิเลีย คลาร์ก กับ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ

ดิงค์เลจ เฮฮากับ ฮีดี้

ดิงค์เลจ เฮฮากับ ฮีดี้

เครดิตภาพ: HBO, Getty Images

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.