วาร์ปปรอทร้าว!!ดารา-คนดังฟิตท่ายากฉีกขา 90 องศา ที่หลายคนยอมแพ้

news201708071622183

เป็นดาราคนบันเทิงยุคใหม่ ต้องใส่ใจในสุขภาพ ต้องสตรอง..งง ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

ดังนั้นจึงไม่แปลกอะไร ที่จะเห็นคนบันเทิงฮึ้บๆฟิตๆ โชว์ท่ายาก หนึ่งในนั้นก็คือท่าฉีกขา 90 องศา วันนี้มาวาร์ปเบาๆ ว่ามีใครบ้าง

163900เริ่มจากสายนางเอกที่สวยและรวยมาก“แอน ทองประสม” แอนจัดว่าเป็นนางเอกขาฟิต ว่างเข้ายิมๆ เข้าไปเข้ามามีเจ็บก้น แต่ยังไงก็ตาม ท่าฉีกขาแบบนี้คงไม่ทำให้เจ็บก้น และเป็นท่าที่ทำได้ทุกสถานที่อีกต่างหาก และท่านี้คงไม่ขัดลูกกะตาเพ่เอเนอะๆ

37397วาร์ปต่อไป โฟกัสที่สายนักร้อง ก็ต้องนี่หล่ะสาว“นิว”นภัสสร ด้วยความที่เป็นนักร้อง จึงต้องสตรองทั้งเส้นเสียง และกล้ามเนื้อ ดังนั้นวิถีของนิวก็คือต้องฟิตตลอดเวลา และลีลา รวมถึงท่าฉีกขา 90 องศา ก็ถือว่าเป็นท่าเบสิคที่นิวฉีกได้ แฟน”เป๊ก เปรมณัช”ไม่ว๊าก..ชิมิ

163897ไปที่สายมวยบ้าง กับนักมวยสาว MMA เจ้าของฉายา “ยิ้มสังหาร” สาว ริกะ อิชิเกะ ก็สามารถกับท่านี้ แต่หนุ่มๆเห็นแล้นเสียวกลัวจิโดนฟาดคอ

163901ส่วนสายนางฟ้า..สวยล่อฟ้า นั้นปรากฏภาพของ“เกรซ”กาญจน์เกล้า เจ้าของฉายา”นางฟ้าสยามหลวง” เด้งดึ๋งขึ้นมา “เกรซ”จัดว่าเป็นสาวนักฟิต หนึ่งในท่าฟิตของเธอก็คือท่าฉีกขา 90 องศา ที่พูดเลยว่าสตรอง สวยงาม แคว่กๆ แต่ดีต่อใจ..ไฮโซขุนพล

163902ปิดท้ายใสๆจากสายซุปตาร์ฟันน้ำนม“น้องณดา”ปุณณดา กับลีลาเต้นบัตเล่ต์ฉีกขา 90 องศา น่ารักใสๆได้ใจติ่งและได้ใจชาวไซเบอร์ รวมถึง”พ่อบรู๊ค-แม่กบ”ไปท่วมท้น

ค้น แคะ แงะมาฝาก ดูชิลชิล แต่ถ้าใครอยากดูเพื่อความซี๊ด..ให้ครางเบาๆร้องเพลงรอไปก่อน

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.