ทำบุญด้วยอะไร?ย่ะ 5 นางร้ายโคตรโชคดีได้พระเอกเป็นแฟน

news201708051813458

เกิดเป็นนางเอกใช่ว่าจะโชคดีเสมอไปนะย่ะ ขอบอก บางคนก็โชคดีเฉพาะในจอเท่านั้น แต่นอกจอ ขอหัวเราะดังๆ พวกหล่อนหน่ะเพลี้ยงพล้ำ พ่ายแพ้ เสียทีนางร้าย(บางคน) ทีี่มาแรงแซงลิ่วซิวใจพระเอกไปครอง มันน่าเจ๊บกระดองใจใช่มั้ยล่า

มีใครบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ใครอิจฉาเบอร์สูงไม่ต้องดูนะ

163508คนแรก“เอ๋”พรทิพย์ ซิวพระเอกเข้ม“ป๋อ”ณัฐวุฒิ สกิดใจไปครอง โดยอาศัยจังหวะพักกองถ่าย”มนต์รักลูกทุ่ง” ณ วิก 7 สี สบตาปิ๊งปั๊ง กระทั่งวันนี้มีทายาท 2 คนแหล่ว

163516อย่าเพิ่งลืม รายนี้ก็อีกคน“นุ่น”รมิดา ประภาสโนบล ความแซ่บของเธอเหลือล้น ความดีของเธอกินขาด แต่ที่ขาดกว่านั้น เธอได้ครอบครองหัวใจ“หลุยส์ สก๊อต” เหอๆทำนางเอก(บางคน) กัดฟันกรอดๆเลยทีเดียวอุตส่าห์แฝงพวงมะม่วงมาตั้งนาน พระเอกตาเหล่กลับไปชอบของร้าย

163514ฝ่ายพระเอก“บูม”กิตตน์ก้อง ชูมือขณะพักผ่อนนอนเยียวยาตัวเองว่า อย่าลืมยาใจของบูม สาว“กีฟ”ดราภดา ก็คือนางร้ายอีกคนที่ตนรักมากจนไม่ขอมองใคร ถามว่า”กีฟ”มีดีอะไร “บูม”บอกกีฟน่ารัก เป็นคุณหนู แต่ติดดิน ไม่ถือตัว ไม่หยิ่ง นิสัยดีมาก พอๆ นางอิจฉานอกจอเริิ่มรับไม่ได้

163511ไปขุดเผือกต่อนางร้ายคนที่ 4 ที่ได้แฟนพระเอก แถมพระเอกดี๊ดี เอาใจใส่ โรแมนติก จนแฟนๆเอ่ยปากถามเลยว่า ทำบุญด้วยอะไรถึงได้แฟนหล่อละมุน และใจดีแบบนั้น ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากว่าที่ขุ่นแม่“เอ้ก”บุษกร ที่เธอชนะสาวสวยทั้งประเทศแบบลอยลำฉกตัวและหัวใจพระเอก, ผกก.กัปตัน – ภูธเนศ หงษ์มานพมาครอบครอง อย่างปริ่มลั้ลลา

163510ปิดท้ายด้วย“โบว์”เบญจศิริ วัฒนา ที่สอยใจ“บักจ่อย”อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาครองได้อีกครั้ง หลังจากที่ในอดีตเคยกิ๊กกั๊กแล้วบังเอิญแยกย้าย ไปกิ๊กคลิ๊กคนอื่น พอพบกันใหม่ ต่างคนต่างโสดเลยสปาร์คกัน

เห็นแล้นอิจฉาตาเป็นมัน สงกะสัยชาติที่แล้ว ทำบุญมาดี บริจาคสามีให้เป็นอาหารตาของสาวๆ ชาตินี้เลยว้าว ล่ายแซ่บของดี ที่ชะนีรุมชิง แต่พวกเธอมีบางสิ่งที่เข้าตาพระเอกเลยโชคดีมีเฮได้พระเอกไปครอง

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.