อึดกว่าสี!! ก็3นางเอกตัวแม่ที่เป็นลูกโทน แต่กตัญญูสู้ชีวิตจนได้ดิบได้ดี

news201708061831928

เกิดเป็นซุป’ตาร์ บางคนก็ใช่ว่าจะเกิดมาบนกองเงินกองทอง หรือคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดซะเมื่อไหร่ บางคนกว่าจะขึ้นมาเป็นตัวแม่ กว่าจะมีวันนี้ได้ ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคปัญหานานับประการ เป็นการสู้เพียงลำพัง และเพราะเกิดมาเป็นลูกโทน ไร้พี่น้อง จึงต้องบีบน้ำตา ตีบทแตก จนได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกซุป’ตาร์ เบอร์ 1

163748(3)เริ่มจาก“แอน ทองประสม”ชีวิตลำเค็ญก่อนเป็นดาว อาศัยอยู่กับยาย ชีวิตตกระกำลำบากมากๆไม่มีพี่น้องให้พึ่งพาพักพิง เข้าวงการบันเทิงด้วยความสามารถจริงๆ จนวันนี้”แอน”มีจะกิน มีทุกสิ่งอย่าง มีแฟนที่แสนฮาอย่าง”ป๋าเอ”

163750อีกคนสะใภ้หมื่นล้าน“ชมพู่” อารยา เอฮาร์เก็ต ดาราสาวคนนี้เป็นลูกโทน แต่มีความมานะอุตสาหะ ไต่ดาว สาวเดือน จนขึ้นแท่นดาวค้างฟ้า สวย ออร่าระยับ จนทุกคนประจักษ์แก่สายตา จนสามารถพูดคำว่าเอาที่แม่”สะดวก”ได้แบบง่ายดาย

163753(1)ปิดท้าย“อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ ก็เป็นลูกโทนเช่นกัน แม่เป็นอาจารย์ พ่อเป็นนักธุรกิจ จึงไม่แปลกหากอั้มจะขี้เหงา ชอบชวนเพื่อนไปไหนมาไหน เรียกว่าขาดเพืี่อนไม่ได้ ขณะเดียวกัน “อั้ม”มีความมานะพยายามในการยกระดับตัวเองเป็นนางเอก เป็นซุป’ตาร์ สิ่งที่ผ่าน จวบจนวันนี้เป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า แม้จะเกิดมาเป็นลูกโทน แต่อั้มประสบความสำเร็จ เป็นนางเอกตัวแม่ และได้ใจแม่ๆแห่งสยาม

นำมาฝากกันในเดือนของแม่ สิงหาคม ปีระกา 2560

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.