แฟนๆลุ้นจิ้นหรือจริงคู่รัก”ไอ้แมงมุม” “ฮอลแลนด์-เซนดาย่า”แอบฮาเฉย?!

news201707232205404

ยังไงกันแน่! รักนอกจอระหว่าง ทอม ฮอลแลนด์ กับ เซนดาย่า คู่พระนางในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ “สไปเดอร์-แมน: โฮมคัมมิ่ง” (Spider-Man: Homecoming) สุดท้ายจะเป็นแค่ “คู่จิ้น” หรือ “คู่จริง” กันแน่ เมื่อทั้งคู่พากันหัวเราะเริงร่ากับกระแสข่าวที่ระบุว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักกันและกันอยู่ในเวลานี้ แต่ไม่ยักปฏิเสธชัดๆ ว่าไม่ได้มีอะไรในกอไผ่เสียอย่างนั้น?!

สื่อมะกันสารพัดสำนักพากันกระพือข่าวว่าดาราหนุ่มวัย 21 ปี และดาราสาววัย 20 ปี กำลังออกเดทหวานแหววแต๋วจ๋า หลังปิ๊งรักกันในกองถ่ายหนังเรื่องดังกล่าว แต่ยังคงปิดบังเรื่องราวโรแมนติกเอาไว้อย่างมิดชิด ทั้งๆ ที่เล่าลือว่าเพิ่งจะควงแขนออกไปฮัลโหลวันหยุดด้วยกันมาหมาดๆ อย่างต่อเนื่อง

เซนดาย่า ตอบข้อความเกี่ยวกับข่าวรักนอกจอผ่านทาง ทวิตเตอร์ ว่า “เดี๋ยวนะ เดี๋ยวนะ…เรื่องโปรดของฉันก็คือเมื่อมีข่าวว่าเราไปพักผ่อนวันหยุดด้วยกัน ฮา! ฉันไม่ได้ไปเที่ยวมาหลายปีแล้วนะ! แล้วคุณว่าไง @ทอม ฮอลแลนด์1996?”

ด้าน ฮอลแลนด์ ที่เพิ่งเลิกรากับ แอลล์ โลเธอริงตัน ที่คบหากันมานานเมื่อปีที่แล้ว ไม่รอช้าตอบแบบขำๆ กลับไปว่า “ทัวร์โปรโมทหนังนับไหมอ่ะ?” ก่อน เซนดาย่า จะตอบกลับสั้นๆ ว่า “ฉันนับไปแล้วล่ะ” พร้อมด้วยสัญรูปอารมณ์ (อิโมจิ) หัวเราะทั้งน้ำตา

02(588) news201707232205805 03(497) 05(386) 06(333)

เครดิตภาพ: Getty Images, SONY PICTURES, WireImage, Rex Features

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.