เป็นเพื่อนกันจนวันตายส่อฝังร่าง”เชสเตอร์”ข้าง”คอร์เนลล์”

news201707240655540

การเสียชีวิตของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องคนดังแห่ง Linkin Park วงดนตรีระดับโลกถือเป็นเรื่องที่หลายคนยังให้ความสนใจ ซึ่งล่าสุดก็มีความคืบหน้าที่น่าจะทำให้แฟนๆ ของเขารู้สึกดีขึ้นมาบ้าง เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าศพของเขาจะถูกฝังเคียงข้างกับ คริส คอร์เนลล์ เพื่อนสนิทของเขา

โลกบันเทิงต้องพบกับข่าวช็อกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ เบนนิงตัน ถูกพบว่าเสียชีวิตที่บ้านพักส่วนตัวแถวย่าน ปาโล เวอร์เดส เอสเตส ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเชื่อกันว่าเขาฆ่าตัวตาย

ทั้งนี้ หนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับการตายของ เบนนิงตัน คือการที่เขาจากโลกนี้ไปในวันเดียวกับวันคล้ายวันเกิดของ คอร์เนลล์ เพื่อนรักคนหนึ่งของเขา โดยที่ เบนนิงตัน เคยไปร้องเพลงในพิธีศพของอดีตศิลปินวัย 52 ปีด้วย นอกจากนี้ ถ้าหาก เบนนิงตัน ฆ่าตัวตายจริงๆ มันก็จะเหมือนกับกรณีของ คอร์เนลล์ ด้วย

กระทั่งล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ ก็แฉว่าตอนนี้มันมีความเป็นไปได้ที่จะนำศพของ เบนนิงตัน ไปฝังที่สุสาน ฮอลลีวู้ด ฟอร์เอฟเวอร์ และฝังข้างๆ หลุมของ คอร์เนลล์ ด้วย ซึ่งที่สุสานดังกล่าวยังมีหลุมศพของคนดังอีกหลายคน อาทิเช่น มิคกี้ รูนี่ย์ ดาราฝีมือดี และ จูดี้ การ์แลนด์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน เป็นต้น

chester bennington 01 chester bennington 02 chester bennington 03

เครดิตภาพ : Getty

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.