atakoy escort

ลุ้นกันให้ตัวสั่น! สาวคนไหนทะลุมิติเป็นสะใภ้หมื่นล้านรายต่อไป?

news201706171928397

ใครบางคนว่าไว้ ความรักไร้นิยาม แต่..บางคนนิยามว่า”รักแท้แพ้ไฮโซ”

แต่บางคนเถียงปากสั่นระริกระรัวว่า”ไม่รักที่เงิน แต่รักที่ตัวตนคนๆนั้น”

อะไรก็แล้วแต่ ช่างเถอะไม่ใช่ประเด็น เพราะประเด็นจริงๆในวันนี้พุ่งไปที่สาวๆว่าที่สะใภ้หมื่นล้านรุ่นใหม่ ส่วนจะโชคดีราวถูกล็อตเตอรี่ ตามรอยนางเอกเบอร์ใหญ่”ชมพู่ อารยา” แอนด์ “มาร์กี้ ราศรี”นั้น อ๊ะ จุดนี้ไม่กล้าฟันธง แต่ถ้าเรื่องลุ้นตัวกลม ตัวโก่ง ตัวสั่นๆ คืองานถนัดของเรา

146152 146153ว่ากันที่คนแรกว่าที่สะใภ้เล็ก”โบนันซ่า” นางเอกสาวหน้าหวานขี้เล่น“มิ้นท์”ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง คบหาดูใจหนุ่ม“ภูผา” เตชะณรงค์มานาน ทางบ้านฝ่ายชายอ้าแขนรับเป็นสะใภ้ ติดอยู่ที่ป๊ะป๋า”หนูมิ้นท์” ยังฮึ่มๆหวงลูกสาวคนสวย ฮ่วย!!ใจร่มๆนะทายาทขุนเขาโบนันซ่า

146154 146155เอี้ยวคอขวาซ้ายไปเล็งนางเอกเจ้าของลักยิ้มสดใส“แพทริเซีย” ธัญชนก กู๊ด และไฮโซเด็กแนว“พีช”พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทห้างดัง คนนี้ทางบ้านฝ่ายชายก็รวยเวอร์ เป็นหมื่นๆล้านนะคร่ะ แต่คิวงานวิวาห์ยังไม่ผุดดอกเจ้าฮ่ะ เพราะทั้งคู่ยังไม่พร้อมจริงๆ ก็จ่อตำแหน่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้านให้ลุ้นไปพลางๆก่อนนะจ๊ะกองเชียร์”พีชเซีย”

146145 146147ต่อด้วยตัวแม่เมนเทอร์“บี”น้ำทิพย์ นางแบบสาวสวยแพง ที่ปลูกต้นรักกับทายาทตระกูลคูหาเปรมกิจ หนุ่ม“ฮิม”อิสริยะ เจ้าของบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นโฮลดิ้ง คอมพานี เป็นธุรกิจค้าขายทองคำแท่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาน๊านนาน รักของทั้งคู่สุดอึดถึก ฝ่ามรสุม ผ่านร้อนผ่านหนาว ท่าทางสาวบีคงไม่พ้นตำแหน่งว่าที่สะใภ้คนโตแหงมๆ แต่จะเป็นเมื่อไหร่จะได้สวมบทบาทสะใภ้หมื่นล้านนั้น อันนี้หมอดูมิกล้าเดา แต่ถ้าหมอกฤษณ์จะคอนเฟิร์มก็เตรียมจองหมอศัลย์ไว้ซ่อมหน้าก็แหล่วกัน

146148 146150บลาๆอย่าได้ลืมตัวแม่สุดแซ่บอีกคน สะใภ้เล็ก”คูหาเกษมกิจ”เมนเทอร์ “คริส หอวัง”กับหวานใจหนุ่ม“เซ็นต์ “ธราภุช คูหาเปรมกิจ คู่นี้เขารักกันเรื่อยๆไม่มีเหนื่อย ไม่มีพัก ไม่มีฟาดงวง ฟาดงา ออกสื่อนะจ๊ะ อย่าเม้าท์ แต่อย่าได้ถามและอย่าได้เดาว่าเมื่อไหร่แต่ง?? เพราะงานนี้แม่คริสก็บอกว่ายังๆ ก็จ่อตำแหน่งสะใภ้หมื่นล้านให้ลุ้นจนเหนียงยานไปก่อนหละกัน

สุดท้าย เอากันตรงๆ มาคอยดู คอยลุ้นกันต่อไปว่าใครจะเป็นสะใภ้หมื่นล้านตัวจริง หรือใครจะร่วงหลุดตำแหน่งสะใภ้หมื่นล้าน!??

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.