atakoy escort

เผยสาเหตุทำ”ฟิชเชอร์”สิ้นใจชี้ไขมันอุดตันแถมใช้ยาหนัก

news201706180856480

จนถึงทุกวันนี้หลายคนยังเสียใจกับการเสียชีวิตของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ นักแสดงหญิงคนดังเจ้าของบท “เจ้าหญิงเลอา” จากภาพยนตร์ดัง Star Wars และสงสัยว่าเธอสิ้นใจเพราะอะไรกันแน่ ซึ่งล่าสุด เอพี สำนักข่าวชื่อดังเผยว่าฝ่ายชันสูตรศพได้คำตอบแล้ว นั่นก็คือเธอเสียชีวิตเพราะภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการที่มีไขมันอุดตันในเส้นเลือด ซึ่งหนึ่งในสาเหตุของเรื่องนั้นมีการที่เธอกินยามากเกินไปด้วย

ฟิชเชอร์ เกิดหัวใจวายขณะอยู่บนเครื่องเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา จนต้องมีการปฐมพยาบาลด้วยการทำซีพีอาร์เป็นเวลา 15 นาที จนกระทั่งชีพจรกลับมาเต้นอีกครั้ง ก่อนที่ดาราหญิงคนดังจะถูกนำตัวส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลยูซีแอลเอ เมดิคัล เซ็นเตอร์

หลังจากนั้นแพทย์ก็พยายามช่วยเหลือเธออย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายก็ยื้อชีวิตเอาไว้ไม่ไหว ส่งผลให้เธอสิ้นใจในวัย 60 ปี เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นฝ่ายที่เกี่ยวข้องก็พยายามค้นหาสาเหตุการตายของเธออย่างละเอียดเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง

กระทั่งล่าสุด สำนักงานชันสูตรศพของลอส แองเจลิส ก็ระบุเองว่า ฟิชเชอร์ สิ้นใจเพราะเคยใช้ยามากเกินไป รวมถึงมีไขมันอุดตันในเส้นเลือดจนไปขัดขวางระบบหายใจ ซึ่ง ท็อดด์ ฟิชเชอร์ น้องชายของเธอบอกว่าไม่ได้รู้สึกตกใจเลยกับการที่มีรายงานว่าพี่สาวของเขากินยาหนักเกินจนเสียชีวิต

“เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรที่แปลกใหม่เลย มันไม่ได้มีอะไรที่เป็นเรื่องใหม่ทั้งนั้น ผมจะบอกพวกคุณแล้วกันว่าจากมุมมองของผมแล้วเนี่ย มันไม่ใช่เรื่องใหม่เลยที่ แคร์รี่ ใช้ยาหนักมาก ผมไม่ได้ตกใจที่สุขภาพของเธอมันได้รับผลกระทบจากยา ถ้าคุณอยากรู้ว่าอะไรมันทำให้เธอตายแล้วล่ะก็ มันก็ต้องบอกว่าทุกอย่างมีส่วนทำให้เธอตาย ผมจะไม่โทษแพทย์ด้วย พวกเขาทำอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาสภาพจิตใจของเธอ คุณจะโทษพวกเขาได้ยังไง ? ถ้าไม่ใช่เพราะยาแล้วล่ะก็ เธออาจจะเสียชีวิตไปตั้งนานแล้วด้วยซ้ำ” ท็อดด์ ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

SANTA MONICA, CA - NOVEMBER 11:  Actress Carrie Fisher attends the Live Talks Los Angeles Ruby Wax In Conversation With Carrie Fisher event at the Aero Theatre on November 11, 2014 in Santa Monica, California.  (Photo by Amanda Edwards/WireImage)

SANTA MONICA, CA – NOVEMBER 11: Actress Carrie Fisher attends the Live Talks Los Angeles Ruby Wax In Conversation With Carrie Fisher event at the Aero Theatre on November 11, 2014 in Santa Monica, California. (Photo by Amanda Edwards/WireImage)

3(1266)

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.