ส่อง IG ซุปตาร์ยุค 4G ใคร?มียอดฟอลโล่ติดลมบน

news20170615183044

ในยุค4Gครองเมือง ในยุคที่โซเชียลมีเดียทรงอิทธิพลกับชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในยุคปัจจุบัน เป็นสื่อที่เข้าถึงทุกคน เป็นปัจจัยที่จำเป็นสำหรับผู้คนส่งผลให้สังคมสมัยนี้กลายเป็นสังคมก้มหน้า

อินสตาแกรม ถือเป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่ผู้คนให้ความสนใจหันมาเล่นกัน เพราะเป็นสื่อที่รวดเร็วฉับไว รวมถึงเหล่าซุปตาร์คนบันเทิง

สยามดาราเว็บไซต์ได้อัพเดตไอจีเหล่าซุปตาร์ คนบันเทิง ที่ถือว่ามียอดคนติดตาม หรือ ยอดฟอลโล่เป็นจำนวนมาก ล่าสุดในวันนี้เท่าที่ได้กดส่องสำรวจก็มีดังต่อไปนี้

1อันดับ 1. เพราะแม่คือแม่ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ( IG : aum_patchrapa )
เธอนั่งแท่นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของบ้านเรา ที่ครองใจประชาชีทุกหัวระแหง มียอดไลน์พุ่งลิ่ว 8 ล้านคน และทำท่าจะพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ และหยุดแค่ 8 ล้านด้วยนะ

2อันดับ 2. “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ( IG : chomismaterialgirl )
เจ้าของสโลกแกน เอาที่แม่สะดวก..อย่าขัดใจแม่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆให้ความชื่นชอบตามติด ขนาดแม่แต่งงานมีลูกแฝด แต่ด้วยความที่แม่สะดวก แม่มีความเป็นตัวของตัวเอง แม่ไม่ค่อยดราม่าผ่านไอจี ก็เลยทำให้แฟนๆปลื้มไม่มีหยุด ตอนนี้แม่มียอดฟอลโล่ปาเข้าไป 7.3 ล้าน

3อันดับ 3. “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ( IG : davikah​ )
ไม่ใช่แค่เป็นซุปตาร์ที่ดราม่าฆ่าไม่ตาย หากแต่”ใหม่” ยังม้วนหัวใจคนดู ให้เข้าไปคลิ๊กฟอลโล่ๆไอจี ได้สูงลิบลิ่ว 6.4 ล้านคน ไม่ธรรมดาเลยนะนางเอกสาวคนนี้

4อันดับ 4. พระเอก “บอย ปะเกรียน” หรือ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ( IG : boy_pakorn )
ไม่ได้หล่อเร้าใจอะไรมาก..กก อาศัยที่หล่อลื่นปื๊ดๆ เอ๊ย! หล่อไป เกรียนไป ไม่เรื่องเย๊อะ มีความเป็นกันเองรักทุกคน และเล่นละครเก่ง มีอะไรเกรียนๆมาให้แฟนๆได้ก๊ากตลอด บอยเลยกวาดไป 6 ล้านคน

5อันดับ 5. “กุ๊บกิ๊บ”สุมณทิพย์ ชี ( IG : gggubgib36 )
กวาดนักท่องไอจี ไป 5.5 ล้าน เหตุผลไม่น่าจะมาจากเสน่ห์ขุ่นแม่กุ๊บกิ๊บ แต่น่าจะมาจากเสน่ห์ของเด็กหญิง”เป่าเปา”นั่นหล่ะที่ทำให้ทาสเด็กทั้งหลายแวะเวียนมาส่อง มาจ้อง จนเผลอใจฟอลโล่ไอจีไปมหาศาลบานใจ ไม่ธรรมดาเลยนะ 5.5 ล้านนี่

6อันดับ 6. ขุ่นแม่ “แพท” ณปภา ตันตระกูล ( IG : pat_napapa )
ต้องบอกเลยว่าโดยฐานไอจีของแพทก็ถือว่ามียอดคนฟอลโล่สูงมากๆ นับตั้งแต่ตอนที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นคู่จิ้น “ณปภาคิน” และพอหลุดจากตรงนั้นมา แพทก็ยังโกยเรตติ้งต่อไป ไม่หยุดยั้ง ยิ่งอีตอนมีหนูน้อยอาตี๋”เรซซิ่ง”ด้วยแล้ว บอกเลยว่ายอดฟอลโล่ถล่มทลาย 4.1 ล้านคนหันมาฟอลโล่ ตามติดให้กำลังใจเธอในฐานะที่เป็นขุ่นแม่สตรองแห่งชาติ และเชื่อแน่ว่าความน่ารักขี้เล่น สายตาแพรวพราวเจ้าเสน่ห์ของ”เรซซิ่ง” จะดูดเอาคนกินเด็ก ทาสเด็กแห่งสยามตามมาฟอลโล่กันกระหน่ำ

7อันดับ 7. “โบว์” แวนดา สหวงษ์ ( IG : vanda29 )
เพราะความน่ารักสดใสของน้อง “มะยิ หรือ มะลิ” ตัวแทนของดาวที่ล่วงลับ”ปอ”ทฤษฎี และเพราะอัทธยาศรัยไมตรีที่น่ารัก สอนลูกน้อยให้เป็นเด็กธรรมดา ไม่เวอร์วัง และการวางตัวที่เรียบๆ เป็นมิตรกับทุกคนของ”โบว์”ส่งผลให้โบว์กับมะลิ กลายเป็นขวัญใจประชาชน ขวัญใจพี่จ๋า พาให้ทุกคนมากดไลค์ ในไอจีโบว์ 2 ล้าน 7 แสน ซึ่งถือว่าเป็นยอดฟอลโล่ที่แซงหน้าซุปตาร์แถวหน้าบางคนซะอีกนะคร่ะขอบอก

สุดท้ายๆๆใครที่ยังมียอดฟอลโล่ไม่ถึงล้าน หรือยังไม่มียอดฟอลโล่ขนาดนี้ก็อย่าได้ซีเรียส อย่าได้แคร์ ยังไงก็แล้วแต่ก็ขอให้เข้าใจว่าทุกคนก็อยู่ในใจแฟนคลับ แฟนๆทู้ก..กกคนนั่นหล่ะค่าาาาาา

อินสตาแกรม : a_supachai1, chom_cambodia_fan, vanda29, pum_official, gggubgib36, aum_patchrapa_official, boy_pakorn, nampraw, pat_napapa

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.