คิวปิดผิดคิวหรืออาภัพเลิฟ?? เช็คทางรัก”แป้ง”คบใครก็พัง!!รวมทั้ง”แหนม”

news20170613184129

คาสโนว่า(บางคน) ยังถอดลาย ถอดเขี้ยวเล็บ แต่ขณะเดียวกัน คาสโนวี่(บางคน) ยังไง๊ ยังไงก็ยังเป็นคาสโนวี่วันยังค่ำ

ไม่ต้องดูอื่นดูไกล ดูสาวในตัวแม่มีออร่าขาววิ๊งๆ แอร่แฮ่ที่ใครๆต่างลงความเห็นว่าเธอคือ”คาสโนวี่ ตัวจริง”ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย รักง่าย หน่ายเร็ว ถ้าไม่ชอบ ไม่ใช่ เธอก็ไม่รั้งรอและแทงกั๊กแต่อย่างไร เจ็บเป็นเจ็บ ตายเป็นตาย จะช้ำเลือด ช้ำหนอง น้ำตานองหน้า แต่ว่าคนอย่าง”แป้ง”อรจิรา แหลมวิไล ก็ไม่ทน ไม่ขอเซ็งซ้ำซาก ชัดๆเน้นๆ ให้เข้าใจตามนี้

24324ล่าสุดมีข่าวรัก ข่าวร้าย แต่อาจจะเป็นข่าวดีของหนุ่มๆ กับกระแสข่าวที่ว่า ดาราสาวโอโม่”แป้ง”อรจิรา แหลมวิไล”สะบั้น รักกับนักร้อง นักแสดงที่สาวๆไฝ่ฝันหนักมาก..กก อยากจิได้เป็นปั๋ว”แหนม”รณเดช ทั้งที่ทั้งคู่เพิ่งคบหากันไม่ถึงปี

เหตุผลต้นตอของรักร้าวในครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้ออกมาเคลียร์แบบแจ่มแจ้งแดงแจ๋ ฝ่ายแป้งบอกแต่เพียงต่างคนต่างทำงาน ไม่เจอกันมา 2 อาทิตย์แล้ว แป่ววววว ยาวไปๆ ตกลงว่าแค่งอนหรือเลิกฟ้าแล่บ เลิกฟ้าผ่ากันแน่????? ต้องรอฟัง

จุดนี้เลยทำให้ชาวเผือกค้นแฟ้มรัก คลิ๊กแฟ้นเลิฟรักเก่าๆขึ้นมาส่อง “อดีตกิ๊ก อดีตแฟน”ของสาวโอโม่ ที่ผ่านมา โอ๊ยๆหลายคน แป้งจัดมาเยอะ เจ็บมาแยะ และจะแปลกอะไรถ้าแป้งจะไม่ทน(ใครบางคนหล่ะค้า)

เส้นทางรักของตะละแม่อรจริา จัดว่าเป็นสาวเสน่ห์แรง ซึ่งมีหนุ่มๆมาสานสัมพันธ์ ทั้งในและนอกวงการ ไม่ได้โม้นะแจ๊ะ

144240เริ่มกันเลยขอขุดตั้งแต่หนุ่มหล่อรวย “ภูริ”หิรัญพฤกษ์ ที่รวยซะเปล่าแต่เอาแป้งไม่อยู่ ทั้งคู่ป๊ะกันในร้านอาหารย่านถนนข้าวสาร จากนั้นก็สานสัมพันธ์กันจนเลื่อนอันดับมาเป็นคนรู้ใจเปิดร้านขายพิซซ่ารัก แต่ที่สุดก็ไม่รอด สวมคอนเวิร์ส ทางใครทางมันด้วยสาเหตุต่างคน ต่างความคิด และฝ่ายหญิงอาจจะโตขึ้น ทำเอาภูริเสียใจร้องไห้หนักมาก..กก แต่ก็ไม่ได้เข็ดรักชิมิภูริ

อีกคนก็เป็นหนุ่มนอกวงการ เป็นหนุ่มในเครื่องแบบชื่อ”คก” คนนี้มีข่าวว่า”แป้ง”เคยโทร.ไปวีนแฟนเก่าของฝ่ายชาย แต่พอฟ้าสางมีสติ แป้งก็โทร.ไปขอโทษ (อันนี้แค่กระแสข่าวนะ ไม่มีใครออกมายืนยันว่าเป็นความจริง เพราะฉนั้นฟังหูไว้หู )

144239ถัดมา”อรจิรา”ผู้ไม่กลัวเจ็บเพราะรัก ก็มีข่าวกับคาสโนว่าตัวพ่อของเมืองไทย”ฟลุค”เกริกพล มัศยวานิช ที่ใครๆต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า”ฟลุคเป็นคาสโนว่าที่ฆ่าไม่ตาย” ทั้งคู่พบรักในกองถ่าย แรกๆก็แทงกั๊ก ไปๆมาๆเริ่มชัดเจน จนในที่สุดก็จริง

เมื่อคาสโนว่า มาป๊ะกับคาสโนวี่ ความรักครั้งนี้ก็ดูหวือหวา เรียกกันว่าที่รัก สวนกระแสผู้ใหญ่แฮ่ๆ ไม่เห็นด้วย เพราะเล็งเห็นแล้วว่าน่าจะไปกันไม่รอด แต่ทั้งคู่ก็ไม่ฟัง

รักกันซักพักหนึ่ง รักหมดโปรโมชั่น ตามข่าวน้องโอโมสร้างเซอร์ไพรส์ ขอลดระดับความสัมพันธ์ เรียกว่าเป็นฝ่ายชิ่งผู้ชายก่อน เอาเด้ๆ แป้งแน่นอนขนาดไหน อย่าขัดใจแม่ พ่อก็ห้ามไม่ได้ แม่ก็เอาไม่อยู่ เอาที่แป้งสะดวกเลย

24326ดูแล้วหนุ่มๆหลายคนก็แอบหวังลมๆแล้งๆอยากจะมานั่งในใจแป้ง แต่ที่สุดผู้กอง”ต้อม”ร.ต.อ.ทรงพันธ์ กุลดิลก ทายาทคนดังก็มาแซงคิวปาดแป้งไปกิน และจัดพิธีแต่งงานแบบไม่ต้องบอกสื่อมากมาย แต่รู้ว่าเรารักกันก็พอ หลังใช้ชีวิตสมี ภรรยาไปได้ซักพัก (ท่ามกลางกระแสผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม เพราะผู้ใหญ่อยากให้ทำงานมากกว่า และกระแสข่าวที่ว่าแม่ของอีกฝั่งไม่อ้าแขนรับ )

ไม่นานก็มีข่าวให้ตาลุก ตาพองอีกแล้ว ผู้กองต้อมกับสาวแป้ง อรจิรา เลิกราหย่าร้าง !!

อ่าวเฮ้ย!!ไหงเป็นงี้หลายคนถาม?? อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ออกมาบอกสาเหตุแห่งการเลิกราไม่ได้มาจากมือที่ 3 หรือ สี่ห้าหก หรือเป็นเพราะแม่พระเอกในชีวิตจริงของผู้กองไม่ปลื้มหรอกแต่เพราะไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่ต่างกัน ทนไปก็ไม่มประโยชน์เลิกกันดีกว่า รักไม่ช่วยอะไร กินเด็กไปก็ไม่มี ประโยชน์กับร่างกาย-หัวใจ เลิกค่ามันต้องเลิก ดาราสาวก็บีบน้ำตาอำลารักคนในเครื่องแบบ .. จบปิ้ง

ถัดมาอย่าได้คิดว่า แป้งจะปลอดและปลดผู้ชาย หันไปอยู่สมาคมอื่น เพราะในไม่ช้าก็มีคนตาดีเห็นแป้ง ควงกับพ่อหม้าย”โตโน่”ภาคิน ดูหนังห้างดังย่านสุขุมวิท แต่ทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่า..แค่เพื่อนเท่านั้น ไม่มีอะไรมากจริงจริ้งงงงงงงงงงงงงงง

เอ้า ..ไม่มีอะไรก็ไม่มีอะไร เในเวลาถัดมาก่อนปีไก่จะขัน ก็มีคนเห็น”แป้ง อรจิรา” กุ๊กกิ๊กกับนักร้องในฝันที่สาวๆหลายคนคลั่งหนักมาก อยากนั่งจ้องดวงตาคู่หวานของ”แหนม” รณเดช ทั้งวัน แต่ก็ต้องร๊มณ์เสียเพราะ”แป้ง”อรจิรา มือไวปาดหน้าคว้าแหนมไปกินหน้าตาเฉย

144242

หมดกันสาวๆสิ้นหวัง แหนมเองออกมาบอกว่ากำลังกิ๊กแป้ง และแป้งถือว่าเป็นแฟนคนแรกในวงการ ที่แร๊งส์ไปกว่านั้นก็คือสัมพันธ์รัก”แป้ง-แหนม”ในครั้งนี้ผู้ใหญ่ของทั้งคี่ เอ๊ย!ทั้งคู่ไม่มีปัญหา อีกทั้งสงกรานต์ที่ผ่านมา เพิ่งควงกันไปหวานต่างประเทศ ฉลองรักสดรสใหม่ อุ๊ยๆหวานแซ่บ แสบไส้ จนหลายคนคาดเดา เฝ้าลุ้นว่า ไม่แน่นะ ทั้งคู่กลับมาอาจจะมีข่าวดีสีชมพูก็เป็นได้ เพราะในเรื่องของความรักสำหรับแป้งนั้นเธอไม่ต้องการเวลาและการดูใจอะไรมาก แค่รู้สึกว่าใช่ก็ไม่มีอุปสรรคในความรักแล้ว

แต่แล้วฟ้าผ่าเปรี้ยง!มีกระแสข่าว”แป้ง-แหนม”เลิกกัน!? ใช่หรือมั่ว?? จริงหรือไม่ ไม่รู้

แต่ที่เห็นๆ คนนิยมกินแหนม กินแป้ง ต่างก็วิเคราะห์เม้าท์มอยกันไปมา ถึงสาเหตุที่เลิกราว่าเรื่องมือที่ 3 น่าจะไม่มีอิทธิพล ดลใจทำให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต

ประเด็นเด็ดหัวใจน่าจะอยู่ที่ความเด็ดเดี่ยวของฝ่ายหญิง มากกว่า เพราะที่ผ่านมา”อรจิรา”ไม่เคยทนอยู่กับสิ่งที่ไม่ชอบใจ ถ้าใช่เธอก็จะคบ แต่ถ้ารู้สึกว่าไม่ใช่และไม่มีความสุขเมื่อไหร่ แป้งจะไม่ทนทันที ซาโยนาระทันที

ขณะที่บางคนก็เม้าท์มอยว่าเป็นไปได้มั้ยว่า”คิวปิดผิดคิว” เป็นเพราะ “แหนม”ไม่ใช่คู่แท้ของ”อรจิรา” เพราะครั้งหนึ่งในอดีต หมอดูเคยทักว่า….. เนื้อคู่ของแป้งเป็นพ่อหม้าย

หรือว่า…เป็นเพราะแป้งรักอิสระเกินไปไม่ชอบให้ใครบังคับ แต่ก็อีกหล่ะ ..บางคนก็บอกว่าแป้งหนะโชคดีที่มาพบกับแหนม ที่เป็นผู้ชายที่มองภายนอกดูโรแมนติก มีดนตรีในหัวใจ แมน อบอุ่นโคตรๆ ความคิดก็น่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ปัญญาอ่อน ไม่เจ้าชู้ และน่าจะตามใจแป้ง

พ่ามพ้าม จะอะไรก็แล้วแต่ .. เรื่องนี้คนที่รู้ดีที่สุดก็คือแป้งกับแหนมเท่านั้น ส่วนคนอื่นก็ได้แต่เผือกรอบนอก

จ๊าก..กก แต่หลายคนที่ชอบท้าฝันพนันรักกลับบอกว่าอยากตั้งงบพิเศ๊ษ พิเศษ ตั้งรางวัล”มือปราบคาสโนวี่” เพราะอยากเห็นหน้ายอดชายที่มาสยบหัวใจสาว”แป้ง”อรจริา

มาแหงนคอรอลุ้นกันซิว่า ผู้ชายคนนั้นจะหน้าตาเป็นไง จะว้าว!! ขนาดไหน

และ….มโนกันไปนะว่าทำไม”แป้ง”รักใครก็พัง!!!!!?????

24331 24332

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.