พระเอกThe Flashหมั้นแฟนสาว ฝ่ายหญิงยิ้มไม่หุบอวดเพชรเม็ดเป้ง

news201705011255679

แกรนท์ กัสติน พระเอกหนุ่ม The Flash ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดัง ได้หมั้นหมายกับ ลา โธม่า แฟนสาวของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของทุกคน

ดาราหนุ่มวัย 27 ปี ประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรม เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา โดยเป็นการลงภาพเขากับ โธม่า กอดกันอย่างสุดแฮปปี้ที่ชายหาด ซึ่งเธอได้โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งที่นิ้วนางข้างซ้ายในรูปนี้ และไม่มีแคปชั่นแต่อย่างใด ซึ่งภายหลังบรรดาเพื่อนฝูงใกล้ชิดของทั้งคู่ต่างก็ออกมาร่วมแสดงความยินดีกับข่าวนี้

“อินสตาแกรมของทั้งคู่อบอวลด้วยความรัก!!!!!!!! หัวใจฉันพองโต!!@lathoma3 @grantgust รักนะ” ลีลา โรเธนเบิร์ก แคปชั่นภาพหน้าจอที่เธอคุยกับทั้งคู่ ซึ่ง โธมา โอบรอบคอ กัสติน และโชว์แหวนหมั้นด้วยความปลื้มใจอย่างยิ่ง

ก่อนหน้านี้ Entertainment Tonight รายงานว่า อดีตดารา Glee ได้ขอหมั้นแฟนสาว 1 วันหลังจากที่เธอย้ายมาอยู่ที่บ้านของเขาในเวนิซ, แคลิฟอร์เนีย โดยมีรายงานว่าทั้งคู่ไปออกกำลังกายด้วยกันที่ชายหาดตอนที่ โธมา หันกลับมาและเห็นแฟนหนุ่มของเธอคุกเข่าลงพร้อมกับถือแหวนเอาไว้ในมือ

คู่รักวัยรุ่นเริ่มคบหาดูใจกันเมื่อเดือนมกราคม 2016 และพยายามเก็บไว้เป็นความลับ แต่ก็ยังมีภาพหวานๆ ของพวกเขาหลุดออกมาตามสื่อออนไลน์ต่างๆ อยู่ไม่ขาด

news20170501125555 news201705011255387

เครดิตภาพ Instagram

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.