หนุ่มซ่าแก้ผ้าเล่นน้ำร้องลั่นปลางับ”ไอ้จ้อน”

news201701120628952

อุทาหรณ์สอนชายห้ามแก้ผ้าเล่นน้ำ ! เรื่องนี้ทำให้บุรุษเพศทุกวัยต้องจำให้ขึ้นใจว่าอย่าได้ทะลึ่งลงเล่นน้ำด้วยการนุ่งลมห่มฟ้าเด็ดขาด ไม่งั้นจะต้องเศร้าเหมือนกับไอ้หนุ่มสุดซ่า ที่โดนปลางับ “ไอ้จ้อน” เต็มรัก งานนี้ทำเอาหนุ่มคนนี้รู้ซึ้งถึงลำไส้ใหญ่เลยว่าอย่าทำอะไรระห่ำแบบนี้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศรัสเซียช่วงต้นปี 2017 ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่สุดช้ำสำหรับหนุ่มคนนี้จริงๆ เพราะเจ้าตัวหวังจะโชว์ออฟแก้ผ้าเพื่อลงไปเล่นน้ำและดำน้ำอย่างเมามัน แต่เพียงไม่กี่วินาทีหนุ่มคนนี้ก็ต้องกระโดดร้องโหยงส่งเสียงโหวกเหวกโวยวายยกใหญ่

หลังจากขึ้นมาบนบกภาพที่เห็นก็คือไอ้หนุ่มดวงแตกเอามือกุมที่ของลับ พร้อมกับมีปลาตัวยาว 2 ฟุตงับติดอยู่ แม้ว่าเขาจะพยายามที่จะดึงมันออกแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่สำเร็จ แถมเจ้าปลาแสบไม่รู้ว่าหมั่นเขี้ยวอะไรก็มิทราบเพราะมันยิ่งดิ้นยิ่งงับไม่ยอมปล่อยไอ้จ้อนออกจากปากเลย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้แสดงความเห็นหลังเห็นคลิปดังกล่าวว่า “อืมลองมองโลกในแง่ดีซิ นี่ถือเป็นวิวัฒนาการของการตกปลา” ขณะที่อีกรายระบุว่า “นี่คือคันเบ็ดราคาถูกที่สุด” ส่วนอีกรายแสดงความเห็นแบบติดตลกว่า “ปลามันคงคิดว่าเป็นหนอนมั้ง ฮาฮา”

เครดิตภาพ FACEBOOK/UNCLEAWESOME

news20170112062896

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.