เต็มทรู๊ด..เต็มตาตีแผ่ “อั้ม&หนิง” ประชันท่าตากล้องเผ็ดเลนส์แตก!!

news201701111910288

ฝนตก น้ำท่วม ที่นี่ประเทศไทยฤดูกาลอะไรๆก็ไม่รู้ รู้แต่เพียงลูกกะเดือกเดี้ยงแขม่วไม่ล่าย !!ดวงตามีปัญหากระพริบตาถี่ๆลำบากซะแล้น โอ๊ยๆพระเจ้าช่วยกล้วยทอด

แถมนะคร่ะ แถมๆยังได้รับการร้องเรียนจากเหล่าสมาคมช่างภาพมือสมัครเล่น ร้องและเรียนมาดังๆ ว่า.. ตอนนี้นอกจากจะต้องเจอพวก*ช่างภาพผี เซลฟีเถื่อน!!*ปรากฏตัวฉกชิงวิ่งราวปาดของชำร่วยในงานอีเว้นท์จนเป็นเรื่องให้เคืองไตแล้น ยังเจอพวกช่างภาพเป็นตาแซ่บ ถ่ายภาพสวยแซ่บมาปาดหน้าเลนส์ แต่ที่แซ่บกว่านี้ก็คือลีลาตากล้องของพวกนางเหล่านั้นมันๆช่างเอื๊อกๆ !! สร้างภาวะน้ำลายติดคอ จนต้องถ่อสังขาร จิ้มๆ”ฟัองออนไลน์” กันเลยทีเดียว

ไม่ใช่แค่ฟ้องด้วยปากหน่ะ หากแต่ยังส่งภาพมาย้ำซ้ำๆเป็นหลักฐาน ว่าพวกนางงัดทั้งทรู๊ดดด ทั้งอกร่อง เต็มๆตึงๆเน้นๆชักกะแด่วๆ มาสวมบทบาทตากล้องแชะแชะกันเลยทีเดียว ว๊าวๆ งานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน มีแต่คำว่าใครดีใครแซ่บ(กว่า) แบบไม่ต้องแอบแซ่บ ไม่ต้องกั๊กกันเลยทีเดียว

เฟี้ยวฟ้าวว้าวแซ่บ นี่มันๆเพื่อนรักหักเหลี่ยมแซ่บนี่หว่า เอ๊ย! นี่คร่ะขุ่นขา

96431   555 บีบนมก้มต่ำ โชว์ลีลานำร่องล่วงหน้าเป็นต่อไปก่อน บอกเล้ยท่าแม่นางเอกตัวท็อป “อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นตากล้องนั้นเป็นเลิศในปฐพี ด้วยบิกินี่สุดแซ่บ ด้วยแอคที่เป็นธรรมชาติ ในสไตล์ของแม่คือแม่ หน้าตาและอารมณ์ธรรชาติเป๊ะปัง  แบบไม่ต้องสร้างภาพหรือว่าเก๊กหน้า

เห็นท่าแม่ก็กินขาด จนมดตะนอย หอยกาบที่มัลดีฟส์จำนางขึ้นใจในความเป็นมืออาชีพของแม่  และต่างก็คิดว่านางนี้หล่ะเป็นตากล้องที่แซ่บที่สวด แผ่เพลิงพระนาง ทั้งออร่าและลีลา เริ่ดเร้าสะเด่าติ่งที่สวดในน่านฟ้ามายาไทย

แต่ใครจะคาดคิดหล่ะว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือแม่นางเอกซุปตาร์ยังมีนางร้ายตัวแม่ซี้ปึ๊กของนางเอง

96432

นางมาที่หลัง แต่นางหน่ะจัดว่าเด็ดมาก หึหึ เด็ดหัวกิ๊กสมี ตีมือที่สามซะแตกกระจาย ประสาอะไรกับเรื่องนี้ที่นางร้ายป.ปลานางร้ายพาวเวอร์แบงค์  นางร้ายที่แร๊งส์แต่ดี นางจะบี้ขยี้แม่ ด้วยลีลาตากล้องของนางร้ายป.ปลา”หนิง”ปณิตา

อู้ววววววววจัดว่าแซ่บม๊วก แซ่บบี้แม่ แอร์แฮร่ ลีลานางแซ่บแบบเป็นธรรมชาติ จนต้องปราดไปหยิบผ้าขนหนูผืนใหญ่ๆซับกำเดา แต่คงเอาไม่อยู่จุ๊กกรู๊ ใครที่ปรารถนาความเซ็กซี่แบบพอเพียงหลบไป เพราะนางร้ายป.ปลา นางมาเหนือซี๊ด นางมาเกทับบลั๊บแม่อีกต่างหาก เป็นเจ้าแม่มหาซี๊ด บอกเลยมีปั๋วแล้นแต่กรีดใจ เขย่าฮอร์โมนหนุ่มๆได้สบายมากถึงมากที่สวด

เห็นแล้นสะดุดกระพุ้งแก้มเลยทีเดียว แต่ใครจะเป็นที่ 1 ใครจะเป็นรอง ใครจะเป็นที่ 2 อุ้ยๆ มือสั่นเทา กำเดาไหล ฟันธงไม่ถูกเลยหล่ะ

ดูเต็มตา เต็มทรู๊ดดด (อันนี้หนิงพูดเอ๊ย!คอมเม้นท์เองนะจ๊ะ นะแจ๊ะ ) และดูให้เต็มตา

แล้นนนขุ่นจะรู้ว่าเหนือกว่าตากล้องตัวพ่อๆก็ตากล้องตัวแม่ๆที่เผ็ดเลนส์แตก!! ทั้ง 2 นาง

96437 96438 96439 96440 96441

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.