สมควรแก่เวลา! “หลี่ปิงปิง” วัย 43 ปี ประกาศข่าวดีมีแฟนแล้วจ้า

560000000167401

นางเอกชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “หลี่ปิงปิง” ประกาศยอมรับว่าเธอกำลังสานสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าประมาณ 10 ปี หลังนักข่าวแทบลอยด์ชื่อดังออกมาแฉเรื่องนี้หนึ่งวันก่อนหน้านั้น

หลี่ปิงปิง ที่จะอายุครบ 44 ปีเต็ม ในเดือน ก.พ. ที่จะถึงนี้ยังโพสต์ภาพที่เธอจับมือ และประสานสายตากับแฟนหนุ่ม ระหว่างพักผ่อนกันที่ชายหาดในซานย่าลง Sina Weibo ให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย จนมีคนเข้ามาส่งต่อข้อความถึง 130,000 ครั้ง และมีความเห็นแสดงความยินดีมากถึง 53,000 ความเห็นเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ โจวเหว่ย นักข่าวที่อ้างตัวเป็น “จอมแฉอันดับ 1 ของจีน” ได้เปิดเผยว่า “ในที่สุดดาราหญิงชื่อดังคนหนึ่งได้ยุติสถานะโสดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว” ซึ่งอีกหนึ่งวันให้หลัง หลี่ปิงปิง ก็ออกมายอมรับว่าข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

หลี่ปิงปิง ที่โด่งดังมาจากหนัง A World Without Thieves และยังเคยเล่นหนังฮอลลีวูดมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Transformers: Age of Extinction และ Resident Evil: Retribution ได้ชื่อว่าเป็นดาราสาวที่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องส่วนตัว แม้เธออาจจะมีอายุถึงเลข 4 แล้วก็ตาม โดย หลี่ปิงปิง เคยเปรยว่าเธอก็ยังรอ “รักแท้” อยู่เหมือนกัน

สำหรับแฟนหนุ่มของ หลี่ปิงปิง นั้น สื่อจีนเปิดเผยว่า เป็นผู้บริหารของบริษัทลงทุนแห่งหนึ่ง เขามีชื่อว่า สวีเวิ่นหนาน และมีอายุน้อยกว่า หลี่ปิงปิง ประมาณ 10 ปี นอกจากนั้น เขายังเป็นเพื่อนสนิทกับนักแสดงหนุ่ม เริ่นฉวน ด้วย ซึ่งนักแสดงคนนี้ก็สนิทสนมกับ หลี่ปิงปิง และเป็นสะพานที่ทำให้ทั้งสองได้สานสัมพันธ์กันด้วย

ดาราชาวฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง หลี่ปิงปิง คือ นางเอกชาวจีนแถวหน้าในยุคนี้อีกคน เธอประสบความสำเร็จกับงานทั้งในจีน และ ฮอลลีวูด ระดับเดียวกับ ฟ่านปิงปิง ที่โด่งดังมาพร้อมๆ กัน ซึ่งหลังจากนี้ หลี่ปิงปิง จะมีผลงานหนังร่วมทุน จีน – ออสเตรเลีย เรื่อง Nest 3D เข้าฉายในปีนี้ นอกจากนั้น ก็ยังจะได้ร่วมแสดงในหนังแอ็กชันไซไฟเรื่อง Meg กับ เจสัน สเตแธม ที่มีกำหนดฉายในปี 2018 ด้วย

560000000167402หลี่ปิงปิง ประกาศข่าวดียืนยันว่าเธอมีแฟนแล้ว

560000000167403นางเอกหน้าใส หลี่ปิงปิง ที่จะมีอายุครบ 44 ปีในเดือน ก.พ. ที่จะถึงนี้

560000000167404หลี่ปิงปิง กับครอบครัว

 

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic and tagged . Bookmark the permalink.