“เก๋ ชลลดา” เมินดราม่า หลังคนมองใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ขัดภาพนางฟ้าช่วยสัตว์

“เก๋ ชลดา” มองข้ามดราม่าช่วยหมาแมว เพราะที่ผ่านมาก็โดนตลอด หาว่าสร้างภาพบ้าง อยากดังบ้าง ล่าสุดตอนไปช่วยแมวข้างถนนแล้วใส่ชุดนอนไป ยังโดนวิจารณ์ว่าชุดไม่เหมาะสม สั้นไป แต่ตนเองก็ได้ไปชี้แจงแล้วว่าเป็นเรื่องบังเอิญ คือเรื่องไหนที่ชี้แจงได้ก็พยายามชี้แจง แต่เชื่อว่าเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าตนเองทำด้วยความเต็มใจ

เมื่อไม่กี่วันมานี้ประทับใจมากที่มีคนมาเรียกตนเองและเอาเงินมามอบให้จำนวน 514 บาท เพื่อช่วยเหงือหมาที่บาดเจ็บ ทำให้ตนรู้สึกว่ายังมีคนเห็นและช่วยเหบืออยู่ รวมถึงแม่ตนเองด้วยที่เมื่อก่อนก็ถามว่าจะทำไปเพื่ออะไร ตอนนี้ก็สนับสนุนให้ทำเต็มที่ แต่ที่ตลกคือ เพื่อนๆยุว่าลองมีข่าวฉาวไหม โปรโมทมูลนิธิ แต่ตนมองว่าไม่จำเป็นต้องทำอะไรแบบนั้น ขอทำแบบที่เคยมำดีกว่า เรื่องใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นนั้น ไม่กลัวขัดลุค กับคำว่านางฟ้าของหมาแมว โลกทุกวันนี้เปิดกว้าง และเวลาใส่ชุดว่ายน้ำคือเวลาไปเที่ยวทะเล ด้านแฟนหนุ่ม “ไฮโซพร้อม” ไม่หวง แถมยังชอบให้ใส่แบบฌชว์หุ่นด้วย เรื่องการจะลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายแบบอีกไหม คงแล้วแต่คนจ้าง ถ้าให้โอกาสก็พร้อมทำ แต่คิดว่าคนดูคงเบื่อแล้วแหละ เพราะที่ผ่านมาก็ถ่ายมาเยอะแล้ว เรื่องปาร์ตี้ปีใหม่ ที่แฟนหนุ่มและแก้งค์เพื่อนๆผู้ชายสลับแต่งหญิงนั้นก็ขำๆ เป็นเรื่องตลกๆ ตนเองก็เป็นคนหาพร๊อพให้แฟนหนุ่มเอง

maxresdefault (1)

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.