ไอ่ #hateloveseries ทุ่มเทเกือบแสน แลกให้ทั้งใจ จนชาวเน็ตตั้งฉายา ไอ่โง่

hate1

ทวิตเตอร์รวมความไอ่ #hateloveseries ทุ่มเงินเกือบแสน เพื่อแลกทั้งใจซอล จนถูกตั้งฉายาให้ว่า ไอ่โง่

สิ้นสุดรอคอยเสียที หลังจากงดออกอากาศไปนาน ในที่สุดเมื่อคืนวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา ซีรีส์ปริศนา I hate you I love you #HateLoveSeries ก็ปล่อย EP.4 ตอน ไอ่ ออกมาให้ได้แฟน ๆ ที่ค้างคาใจว่า #ใครฆ่านานะ ได้ชมกันแบบสมใจ

โดยตอนนี้จะบอกเล่าเรื่องราวถึงตัวละครไอ่ ที่แอบชอบ ซอล มานานเป็นปี แต่ซอลก็เหมือนจะแค่ใช้ไอ่เป็นเพื่อนคุยแก้เหงา ไม่ชอบแต่ก็แอบไปอ่อย แต่ไม่ยอมให้เพื่อนแก๊งไฮโซรู้เพราะอาย พอไอ่ไปเซอร์ไพรส์ที่งานวันเกิดของซอลก็ไม่พอใจ ขณะที่ไอ่ยอมทำทุกอย่างเพื่อซอล ตั้งแต่โดดเรียน เบี้ยวทำรายงานกับเพื่อนไปเลี้ยงหนังซอล ยอมเป็นที่ระบายอารมณ์ จนถึงยอมฆ่านานะให้โดยใช้ความรู้เรื่องยาจากวิชาเภสัชที่ร่ำเรียนมา

นอกเหนือจากความอ่อยของซอลที่ทำให้ชาวโซเชียลรู้สึกหมั่นไส้แล้ว สิ่งที่ทำให้ต้องรู้สึกหงุดหงิดแทนเอามาก ๆ ก็เห็นจะเป็นเรื่องความยอมไม่ลืมหูลืมตาของไอ่ และเรื่องการเปย์ของไอ่ โดยหลังจากที่ไอ่ไปแอบส่องไอจีของหนุ่ม ๆ แก๊งเพื่อนซอล ว่าแต่งตัวอย่างไร ก็มีความอยากจะเลียนแบบ ปรี่ไปกดเงินสดจาก ATM ออกมามากถึง 8 หมื่นบาท เพื่อไปซื้อเสื้อแบรนด์ดังอย่าง Valentino ราคาตัวละ 2-3 หมื่นบาท มาใส่เพื่อเอาใจซอล แต่ไม่ได้ช่วยให้ซอลสนใจมากขึ้นแต่อย่างใด เหมือนไอ่จะแค่โดนหลอกใช้เท่านั้น ชาวเน็ตจึงพากันตั้งฉายาให้ว่า “ไอ่โง่”

a2_16 a3 a4 a5 a6

อย่างไรก็ดี หลังจากการที่ไอ่เสนอว่าให้ฆ่านานะ โดยการลงทุนใช้วิชาเภสัชที่ร่ำเรียนไปผสมยาไปใส่ให้นานะกินเองแล้ว แต่สุดท้ายซอลก็เป็นคนบอกขอจัดการนานะเอง แต่หลังจากนั้นซอลจะใช่คนฆ่านานะจริง ๆ หรือไม่ หรือจะมีใครที่ร่วมรู้เห็นด้วย ก็ยังไม่คลายปมซะทีเดียว ยังคงต้องรอติดตามกันในตอนสุดท้าย EP.5 ตอน ซอล ในวันที่เสาร์หน้า 14 มกราคม…

a7_1 a8 a9 a10 a11 a12 a13 a14 a15 a16 a17 a18 a19 a20 a20_1 a21 a22 a23

 

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.