จัดหนัก! “เสก โลโซ” ฉะคนด่าหาเกาะกระแสจัดคอนเสิร์ตช่วย “แอน-อังคณา”

news201612290031535

จากที่ร็อคเกอร์ใจบุญชื่อดัง “เสก-เสกสรร ศุขพิมายด์” หรือ “เสก โลโซ” ได้คิดจัดคอนเสิร์ตการกุศลหาเงินช่วยเหลืออดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน-อังคณา ทิมดี” ที่กำลังป่วยหนักและรักษาตัวอยู่ในรพ.มาสักระยะหนึ่งตามที่มีการนำเสนอข่าวออกมานั้น

ล่าสุดค่ำวันที่ 28 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “*รักแอน* {LOVE ANN}” ที่โรงเหล้าแสงจันทร์พระราม2 เพื่อช่วยเหลือ “แอน-อังคณา ทิมดี” ซึ่งงานนี้มีเพื่อนพ้องศิลปินมาร่วมงานการกุศลครั้งนี้จำนวนมาก โดยหัวเรื่อใหญ่อย่าง “เสก โลโซ” ก็ได้กล่าวว่า

“เราคนวงการเดียวกันมีปัญหาเราต้องช่วยเหลือกันเป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องทำ ได้เพื่อนๆในวงการมาช่วยกันเยอะ ตอนแรกเราจะลุยคนเดียว แต่พี่ๆน้องๆศิลปินต่างมีจิตใจดีมาช่วยเหลือกันอันนี้ผมต้องขอบคุณทุกๆคน พูดถึงเรื่องเงินรายได้วันนี้เราต้องออกตัวก่อน เรามีค่าใช้จ่ายและค่าเครื่องดนตรีเราต้องจ่ายเขา แต่หลังหักค่าใช้จ่ายเรายกให้ คุณอังคณาทั้งหมด”

ถามต่อถึงว่าได้เขาไปเยี่ยมคุณอังคณาเป็นการส่วนตัวหรือยัง?

“ตรงนี้ยังครับแต่เราคนวงการเดียวเราต้องช่วยกัน แต่เราบอกเขาแล้วว่าจะจัดงานช่วยเขาเราต้องขอเขาก่อน และเขาก็ยินดีและขอบคุณเรามาก”

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวถามต่อกับประเด็นที่หลายๆคนมองว่ามาเกาะกระแสช่วยเหลือ “แอน-อังคณา” นั้นว่ามีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง? งานนี้ “เสก โลโซ” ก็ได้กล่าวสั้นๆ ว่า “ฝากถึงไอ้คนพวกนั้นนะ เกาะกระแสค_ยอะไร!!!!!!”

SEK-02(1) SEK-03(1)

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.