“โบว์” ปลื้ม “ทีน” บวชให้ “ปอ” รับ “น้องมะลิ” รับงานน้อยลง

“โบว์ แวนดา” ปลื้ม “ทีน สราวุฒิ” บวชอุทิศส่วนกุศลให้ “ปอ ทฤษฎี” โต้อัพค่าตัวเวลางานต่างจังหวัด บอกไม่เซ็งโดนเรื่องค่าตัวแพงมาตลอด

บอกที่ผ่านมาเวลาคนจ้างงานหลายคนเอ็นดู “มะลิ” บางคนก็อยากให้เงินน้อง แต่ตนมองว่าควรทำงานแลกด้วย ขอย้ำว่าค่าตัวไม่ได้แพงมาก ดูตามความเหมาะสมของงาน ไม่กลัวพอมีข่าวแบบนี้บ่อยๆแล้วคนจะไม่จ้าง คิดว่าคนที่จ้างงานคงรู้ดีว่าเรตราคาของตนกับ “มะลิ” มากน้อยแค่ไหน ส่วน “มะลิ” ตอนนี้รับงานน้อยลง เพราะโตขึ้นแล้วลูกอาจจะไม่ได้แสดงความน่ารักสดใสเหมือนเมื่อก่อน มีความเป็นตัวของตัวเองสูงขึ้น ซึ่งทางเราก็จะแจ้งคนจ้างงานตลอด ถ้าเขาโอเคเราก็โอเค มีเป็นห่วงเรื่องพฤติกรรมลูกบ้าง พบายามให้ลูกทำตัวเหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป เพราะคนรอบข้างสปอยส์เยอะแล้ว ไม่อยากให้ลูกรู้สึกว่าตนเองมีสิทธิ์พิเศษเหนือคนอื่น พยายามบอกครูที่โรงเรียนว่าขอให้ลูกมีสิทธิ์เหมือนเด็กทั่วไป ปีใหม่แพลนพาไปเที่ยว ล่าสุด “มะลิ” ไปถ่ายแบบกับ “ณดล” ลูก “กบ สุวนันท์” ให้นิตยสารแพรว ก็เป็นการถ่ายแบบของ “มะลิ” กับคนอื่นครั้งแรก เด็กๆสนุกดี ตนเองมีปรึกษา “กบ” เรื่องลูกบ้าง

maxresdefault (1)

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.