งัดภาพหวิว”เฟลิซิตี้ โจนส์”แก้ผ้าท้าหนาวกลางหิมะ

news201612171431158

เฟลิซิตี้ โจนส์ นางเอกสาว Star Wars: Rogue One ที่กำลังขึ้นหม้อสุดๆ ในเวลานี้ ต้องเจอขุดคุ้ยอดีตตามขนบของฮอลลีวู้ด โดยล่าสุดมีมือดีเอาคลิปวิดีโอที่เธอโป๊เปลือยจากบทบาทที่แสดงในภาพยนตร์ช่วงต้นอาชีพมาปล่อยตามสื่อออนไลน์ เรียกเสียงฮือฮาจากชาวเนตได้อย่างมากมาย

โจนส์ กราฟพุ่งสุดๆ นับตั้งแต่เธอได้โชว์ฝีมือใน The Theory Of Everything ภาพยนตร์ปี 2014 ที่ส่งให้ได้เข้าชิงออสการ์ แต่ก็ไม่วายมีคนงัดเอาภาพเด็ดของดาราสาวจากเรื่อง Chalet Girl หนังเมื่อปี 2011 ที่ยืนเปลือยต่อหน้า เอ็ดดี้ เวสต์วิค นักแสดงหนุ่ม Gossip Girl มาแชร์ทางโลกออนไลน์

ในเรื่องนี้ โจนส์ รับบท คิม อดีตแชมป์สเกตบอร์ดที่หลบมาพักใจในเทือกเขาแอลป์หลังจากเพิ่งเสียคุณแม่ไป ขณะอยู่ที่นั่นเธอต้องต่อสู้กับทัศนคติอันย่ำแย่ของครอบครัวที่มาใช้บริการที่พักที่เธอทำงาน จนกระทั่งเธอได้เพื่อนใหม่ๆ และหลุดพ้นจากความเศร้า

ทีเด็ดของเรื่องนี้อยู่ที่ซีนหนึ่งซึ่ง โจนส์ โชว์ความใจกล้าแก้ผ้าแก้ผ่อนลงอ่างน้ำร้อนพร้อมกับพวกเพื่อนๆ แต่จากนั้นพวกเขาก็ท้าทายให้เธอเปลือยกายท่ามกลางหิมะ ซึ่งตัวละคร คิม ตัดสินใจขึ้นจากอ่างและวิ่งออกไปท้าความหนาว แต่ปรากฎว่าครอบครัวที่มาพักนั้นขับรถกลับมาพอดี

คิม ตกอยู่ในอาการช็อก ซึ่งเธอได้แต่ใช้มือปิดหน้าอกกับส่วนสงวนเอาไว้ โดยนอกจากหมวกไหมพรมกับถุงมือแล้วส่วนอื่นของร่างกายเธอล่อนจ้อนหมด โชคดีที่ จอนนี่ ตัวละครที่ เวสต์วิค รับบทนั้นมองว่าเป็นเรื่องตลกและช่วยเธอต่อสู้กับครอบครัวของเขา

นับตั้งแต่ Chalet Girl ออกฉายได้ 5 ปี ดวงงานของ โจนส์ ก็พุ่งสุดๆ โดยเธอได้เล่นในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ ทั้ง The Amazing Spider-Man 2, Inferno และล่าสุด Rogue One ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากเหล่านักวิจารณ์

 เครดิตภาพ mirror.co.uk, Engadget

2(863) 3(821)

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.