หัวคิดบรรเจิดกลัวแมวเหงาสร้างรถถังเคลื่อนที่ให้เล่น

news201611150656700

สงครามกำลังจะเกิด !!?? คนรักแมวคงชอบแหงๆ หลังหนุ่มรัสเซียสร้างรถถังที่มีรูปร่างเหมือนกับรถถังรุ่น รัสเซียน ที 34 งานนี้ไม่ใช่เพื่อใช้ในการรบราฆ่าฟันกับมนุษย์ด้วยกัน แต่เป็นการทำเพื่อให้น้องเหมียวสุดที่รัก ส่วนจะเอาไปจัดการกับคู่กรณีหรือเปล่า งานนี้ไม่สามารถเปิดเผยความลับของกองทัพได้ (ฮ่า)

รถถังคนดังกล่าวสร้างขึ้นมาตามต้นแบบรถถังสุดคลาสสิค ซึ่งเป็นฝีมือกับสร้างของ อิวาน เวอร์ยาซอฟ วิศวกรเครื่องกล โดยเขาสร้างมันขึ้นมาเพื่อต้องการให้บรรดาสัตว์ได้รู้สึกสนุกสนานกับสิ่งเหล่านี้ สำหรับเครื่องยนต์และโครงรถถังใช้เวลา 2 เดือนในการสร้าง และใช้วัสดุที่ดีที่สุดเพื่อให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ

เวอร์ยาซอฟ ซึ่งเกิดที่เมืองโนโวซีบีรสค์ เผยถึงเรื่องการสร้างรถดังให้น้องแมวกับ ไซบีเรียน ไทม์ส สื่อชั้นนำในดินแดนหมีขาวว่า “ผมอยากทำบางอย่างที่มันเจ๋งๆ ผมเคยเห็นบ้านที่ขายในร้านสัตว์เลี้ยง รู้ไหมของพวกนั้นสร้างแบบลวกๆ ด้วยวัสดุคุณภาพต่ำแล้วก็นำมาติดกันด้วยการใช้แม็กซ์เย็บกระดาษ”

ในส่วนของรายละเอียดต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะกระบอกปืนรถถังสามารถหันได้ 360 องศาฯ แถมยังขยับขึ้นลงได้สบายๆ ที่สำคัญแมวยังสามารถเข้าไปอยู่ข้างในตัวรถถังได้ สำหรับสนนราคาขายเพียงแค่ 180.76 ปอนด์ (ราว 8,676 บาท) เท่านั้น

เครดิตภาพ YouTube 

news201611150656766

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.