‘สเปน’ เปิดตัวชุดเเข่งใหม่เน้นเรียบหรู

ทีม “กระทิงดุ” สเปน และ “อินทรีเหล็ก” เยอรมัน พร้อมใจเปิดตัวชุดแข่งลายใหม่ สำหรับใช้ลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสในปีหน้า 

“กระทิงดุ” สเปน จัดงานเปิดตัวชุดเเข่งลายใหม่ ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน โดยมีนักเตะทีมชาติยกทัพมาเป็นนายแบบในงานนี้กันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น ดิเอโก้ คอสต้า, เชส ฟราเบรกัส, อันเดรส อิเนียสต้า, อิเกร์ คาซิยาส, และ ดาบิด เดเคอา สำหรับชุดแข่งใหม่ลายนี้ ยังคงเป็นแบรนด์เดิม คือ อาดิดาส ผู้ผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากเยอรมัน โดยตัวชุดยังคงใช้สีแดงยืนพื้น แต่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์เพียงเล็กน้อย ด้วยการย้ายแถบสีเหลืองบริเวณเเขนเสื้อมาอยู่บริเวณข้างลำตัวเเทน

ชุดแข่งสีแดงที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงคอนเซปต์ความเป็นสเปนลายนี้ จะนำมาใช้สวมใส่ในการลงทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยสเปนจะลงเล่นในฐานะแชมป์เก่า 2 สมัยซ้อน ท่ามกลางความหวังในการสร้างประวัติศาสตร์รักษาแชมป์ให้ได้ 3 สมัยติดต่อกัน ส่วนนัดแรกที่สเปนจะประเดิมสวมชุดแข่งใหม่ลายนี้ คือ เกมกระชับมิตรกับทีมชาติอังกฤษ ในวันศุกร์นี้(13พ.ย.58)

ส่วนทีมชาติเยอรมัน แชมป์โลก 4 สมัย ก็ไม่น้อยหน้า จัดงานเปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ทำศึก ยูโร 2016 รอบสุดท้ายเช่นกัน โดยงานเปิดตัวจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน ในสไตล์ฮิปฮอป มีลูคัส โปดอลสกี้, โยนัส เฮคเตอร์, และเอ็มเร่ ชาน สามนักเตะทีม “อินทรีเหล็ก” เยอรมัน ขึ้นเวทีเป็นนายแบบ

ชุดใหม่ลายนี้ของเยอรมัน แน่นอนต้องใช้แบรนด์ท้องถิ่นอย่างอาดิดาส โดยมาในเเนวคลาสสิคใช้โทนสีขาว-ดำ ซึ่งเป็นสีประจำทีม ด้านหน้าของเสื้อมีกราฟฟิก “บาร์โค้ดความสำเร็จ” ที่สื่อถึงชัยชนะในอดีต ทั้งระดับโลกและในเวทียุโรป ขณะที่แขนเสื้อจะมีความสำเร็จในปีต่างๆที่ทีมคว้าแชมป์มาครองปักอยู่

ทัพนักเตะ “อินทรีเหล็ก” มีแผนสวมชุดนี้ลงแข่งขันนัดแรก ในเกมกระชับมิตร บุกไปเยือนฝรั่งเศส ชาติเจ้าภาพศึกยูโร 2016 ในวันศุกร์นี้ ก่อนเดินทางไปอุ่นเครื่องต่อกับ “อัศวินสีส้ม” ฮอลแลนด์ ที่พลาดคว้าตั๋วลุยศึกยูโรปีหน้าไปอย่างน่าเจ็บใจในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน

938964

 

 

 

 

 

______________
Fanthai-media-
voice_tv_th

This entry was posted in ข่าวกีฬา and tagged , , , , . Bookmark the permalink.