มือปืนซุ่มยิงกำนันดับคาบ้าน

ที่เกิดเหตุพบศพนายทิน สะรุโน อายุ 52 ปี  กำนันตำบลทุ่งนารี อ.ป่าบอน  สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ที่หน้าอก ชายโครง แขนซ้ายและขาซ้าย รวม 10 แผล ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ 1 คันและพบหมอนรองหัวกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บถูกส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลพัทลุง ทราบชื่อเป็นนางนันทนา  สุระโน อายุ 25 ปี ภรรยา ถูกยิงด้วยอาวุธชนิดเดียวกันถูกบริเวณหน้าท้อง อาการสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายทิน ผู้เสียชีวิตพร้อมภรรยา ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปร่วมทำบุญงานศพภายในหมู่บ้าน ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้าน เมื่อถึงหน้าบ้านคนร้ายที่ซุ่มอยู่ในที่มืดข้างกำแพงวัดทุ่งนารี ก็ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ในระยะประมาณ 5 เมตร ถูกนายทินเสียชีวิตและภรรยาที่นั่งซ้อนท้ายรถมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บ

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งเรื่อง การเมืองท้องถิ่นและเรื่องส่วนตัว เนื่องจากนายทินเป็นบุคคลกว้างขวางและเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่อำเภอ ป่าบอน และเพิ่งจะได้รับการเลือกตั้งเป็นกำนันตำบลทุ่งนารีเมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา

loading...
This entry was posted in ข่าว. Bookmark the permalink.